Sau màn khoe một loạt "thẻ đen quyền lực", Hòa Minzy chính thức tham gia bộ môn chỉ dành cho đại gia

Biện Bạch Hiền, Theo Trí Thức Trẻ

Hòa Minzy hiện đang có cuộc sống cực kỳ sung túc đáng ngưỡng mộ.

Thời gian qua, Hòa Minzy đã có sự thay đổi chóng mặt từ nhan sắc, gu thời trang, sự nghiệp và cả cuộc sống đời tư. Nữ ca sĩ trở thành một "tín đồ hàng hiệu" đích thực, có cuộc sống sang chảnh nơi biệt thự, nắm trong tay nhiều bất động sản.

Mới đây, giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đã đăng story chơi đánh golf buổi đầu tiên. Đây là bộ môn thể thao chỉ những người cực kỳ giàu có mới có thể tham gia. Điều này chứng tỏ Hòa Minzy đã trở thành nữ đại gia mới của showbiz Việt.

Hòa Minzy còn có "anh xã" thiếu gia hộ tống và hướng dẫn cô chơi golf. Có thể thấy cuộc sống của nữ ca sĩ hiện tại vô cùng sung túc và viên mãn về cả vật chất lẫn tình cảm.

Sau màn khoe một loạt "thẻ đen quyền lực", Hòa Minzy chính thức tham gia bộ môn chỉ dành cho đại gia - Ảnh 2.

Hòa Minzy khoe buổi đầu tập golf

Trước đó, chị cả nhóm "Hoa dâm bụt" cũng gây choáng khi khoe có tới 4 chiếc thẻ đen ngân hàng. Đây được cho là loại "thẻ đen quyền lực" chỉ dành cho giới nhà giàu, loại thẻ giới hạn số lượng phát hành, chỉ những người có thu nhập tối thiểu 200 triệu đồng/tháng và chấp nhận mức phí thường niên 19,9 triệu đồng mới được cấp.

Trước đó, một sao Việt khác gây chú ý khi khoe thẻ đen ngân hàng là Ngọc Trinh. Tuy nhiên "nữ hoàng nội y" cũng chưa khoe một lúc 4 thẻ như Hòa Minzy.

Chia sẻ
Đọc thêm