Phát hiện chồng mình có vợ bé - con rơi, Han Ga In nổi điên đập phá đồ đạc

Trong tập 4 "Những cô nhân tình", Se Yeon (Han Ga In) bất ngờ phát hiện sự thật đau lòng rằng người bảo mẫu luôn chăm con thay mình lại chính là cô tình nhân cũ của chồng mình.

Tập 4 của Những cô nhân tình lên sóng vào tối 6/5 tiếp tục với những tình huống kỳ bí, u ám và không kém phần kịch tính. Vốn luôn tin tưởng cô bảo mẫu mà mình thuê về để chăm sóc con trong lúc bận rộn, Se Yeon (Han Ga In) còn lo lắng và mua quà cho cô ấy vì thấy tội nghiệp. Nào ngờ một ngày đẹp trời khi con gái của cô bảo mẫu kia đang ngồi chơi cùng Yerin, con gái của Se Yeon, thì thấy khung ảnh của gia đình cô. Đứa bé nhỏ ngây thơ con cô bảo mẫu thấy ảnh song thì chỉ vào chồng của Se Yeon và nói: "Bố kìa mẹ ơi" khiến Se Yeon không khỏi giật mình.

Phát hiện chồng mình có vợ bé - con rơi, Han Ga In nổi điên đập phá đồ đạc - Ảnh 1.

Se Yeon phát hiện bảo mẫu của con mình lại là vợ bé của chồng và 2 người còn từng có với nhau một đứa con.

Ngay lập tức, cô bảo mẫu có biểu hiện cuống cuồng lôi con gái mình và cất bức ảnh đi. Sau đó cô ta dẫn con gái mình về, không quên nói lại với Se Yeon rằng: "Con gái tôi cứ thấy người đàn ông nào lớn tuổi thì sẽ gọi là bố, cô đừng bận tâm quá". Tuy nhiên câu giải thích này lại không làm Se Yeon hài lòng. Cô đã nhờ một người bạn của mình đến giúp đột nhập vào nhà cô bảo mẫu và phát hiện ra thật sự có 1 tấm hình cô ta cùng con gái chụp chung với chồng của Se Yeon.

Phát hiện chồng mình có vợ bé - con rơi, Han Ga In nổi điên đập phá đồ đạc - Ảnh 2.

Người bảo mẫu lúc vẫn chai mặt đến làm bảo mẫu tại nhà Se Yeon dù đã biết hết mọi chuyện.

Nổi giận đùng đùng, Se Yeon ngay lập tức quay về nhà và bảo 2 đứa bé lánh đi để nói chuyện rõ ràng với cô bảo mẫu. Sau khi bị lộ tẩy, người phụ nữ kia mới thú thật rằng cô ta và chồng Se Yeon từng có quan hệ và có một đứa con. Chồng Se Yeon còn từng nói rằng Sang - tên con gái của cô bảo mẫu - vẫn còn có 1 người chị. Và con gái của anh với Se Yeon là Yerin, cũng rất mong có một cô em gái thế này. Sau khi người bảo mẫu rời đi, Se Yeon liền phát điên và lôi hết hình ảnh của 2 vợ chồng ra đập phá, xé nát.

Phát hiện chồng mình có vợ bé - con rơi, Han Ga In nổi điên đập phá đồ đạc - Ảnh 3.

Se Yeon đập phá đồ đạc, vứt hết các khung ảnh của cô và chồng.

Tập 4 "Những cô nhân tình": Se Yeon nổi giận đập vỡ hết khung ảnh của cô và chồng khi phát hiện anh có vợ bé và con riêng

Ở một diễn biến khác, Eun Soo (Shin Hyun Bin) đã lần mò ra được thêm nhiều manh mối để chứng minh rằng bản thân trong sạch trong vụ án người thầy bị giết hại. Cô đã thừa nhận với Se Yeon rằng hôm xảy ra án mạng, cô từng có mặt tại hiện trường vụ án, cũng chính là nhà của thầy cô. Tuy nhiên vì quá hoảng sợ và lo lắng mọi người sẽ biết mối quan hệ không đứng đắn giữa cô với thầy giáo nên cô đã lau dọn và xóa sạch mọi dấu vết của mình. Nhưng chính việc làm này đã vô tình xóa luôn dấu vết của tên sát nhân. Eun Soo không khỏi đau đớn vì cô đã chung tay làm cho tên hung thủ sống ngoài vòng pháp luật.

Phát hiện chồng mình có vợ bé - con rơi, Han Ga In nổi điên đập phá đồ đạc - Ảnh 5.

Eun Soo đau đớn nhận ra chính mình đã tiếp tay cho tên hung thủ giết hại người thầy mà cô yêu thương.

Tập 4 "Những cô nhân tình": Eun Soo hối hận vì đã vô tình xóa hết dấu vết của tên hung thủ giết người

Còn về phía Jung Won (Choi Hee Seo), cô vẫn luôn mắc kẹt trong mối quan hệ tay ba giữa chồng và anh bạn đồng nghiệp trẻ tuổi. Cô dần tìm lại được niềm vui trong tình yêu và cuộc sống khi mỗi ngày đều nhắn tin rồi trò chuyện với anh bạn đồng nghiệp này. Những người đồng nghiệp khác cứ nghĩ thầy giáo trẻ chắc vừa tìm được tình yêu, còn cô giáo Jung Won thì đơn giản là vẫn hạnh phúc với người chồng của cô bao lâu nay.

Phát hiện chồng mình có vợ bé - con rơi, Han Ga In nổi điên đập phá đồ đạc - Ảnh 7.

Trong khi Jung Won đang bận ăn tối với chồng...

Tuy nhiên chuyện không hề đơn giản như thế, Jung Won vẫn luôn canh cánh trong lòng về việc chồng chỉ xem mình là "cái máy đẻ". Cảm xúc được yêu thật sự lần nữa được cảm nhận này Jung Won chỉ có khi ở cạnh anh bạn đồng nghiệp trẻ tuổi kia.

Phát hiện chồng mình có vợ bé - con rơi, Han Ga In nổi điên đập phá đồ đạc - Ảnh 8.

... thì anh đồng nghiệp trẻ tuổi lại bị cô cho leo cây dù đã chuẩn bị một bữa tối hoành tráng chờ cô đến ăn.

Tập 4 "Những cô nhân tình": Jung Won vì ở cạnh chồng mà thất hẹn với người yêu trẻ tuổi

Diễn biến mọi thứ rồi sẽ ra sao? Những tập tiếp theo của Những cô nhân tình sẽ tiếp tục lên sóng vào mỗi tối thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm