“Những cô nhân tình”: Han Ga In bất ngờ phát hiện xác chết nhưng sau đó lại đột nhiên biến mất

Trong tập 3 "Những cô nhân tình", bộ tứ nữ chính gồm có Han Ga In bất ngờ khi xác chết mình vừa nhìn thấy bỗng không cánh mà bay ra nằm tận ngoài... bờ sông.

Những cô nhân tình - Mistress là bộ phim được Hàn hóa từ bản series bản gốc của Anh mang tên Mistresses. Bộ phim là câu chuyện kể về 4 người phụ nữ, mỗi người một hoàn cảnh và cá tính riêng nhưng cả 4 người đều có 1 điểm chung chính là gắn kết với một vụ án mạng giết người.

Ở cuối tập trước, xác chết của người đàn ông nọ bất ngờ biến mất khiến cả 4 người Se Yeon (Han Ga In), Eun Soo (Shin Hyun Bin), Hwa Young (Goo Jae Yi) và Jung Won (Choi Hee Seo) vô cùng hoang mang. Họ đã chia ra làm nhóm 2 người, 1 nhóm đi tìm xác người đàn ông kia trong nhà hoang. Se Yeon và Eun Soo thì ra ngoài tìm và bất ngờ phát hiện cái xác của người đàn ông đó đang nằm ở gần bờ sông. Lẽ nào cái xác tự mò ra đó hay có ai đã mang hắn ra? Dù rất sợ và hoang mang nhưng Se Yeon và Eun Soo vẫn bước lại và định kéo cái xác lên bờ kiểm tra.

“Những cô nhân tình”: Han Ga In bất ngờ phát hiện xác chết nhưng sau đó lại đột nhiên biến mất - Ảnh 1.

Se Yeon và Eun Soo cố gắng kéo cái xác từ dưới sông lên nhưng cảnh sát lại bất ngờ xuất hiện.

Tập 3 "Những cô nhân tình": 4 người phát hiện cái xác trong nhà hoang bất ngờ biến mất

Nào ngờ chưa kịp làm gì thì bỗng dưng có tiếng còi xe cảnh sát hú vang khiến cả 4 người giật mình hoảng hồn và bỏ chạy. Se Yeon cùng Eun Soo vừa chạy đến căn nhà hoang thì cũng đúng lúc 2 nhân viên cảnh sát đang kiểm tra hiện trường. Hwa Young và Jung Won chạy từ trong nhà ra thì cũng đụng ngay 2 nhân viên cảnh sát nên vô cùng hoang mang. Trước mặt họ là chiếc hộp đựng cái xác ban nãy giờ đây đang trống trơn nhưng vết máu vẫn còn lưu lại. Nếu để cho 2 cảnh sát kia thấy được chiếc hộp đầy máu này họ sẽ khó mà thoát khỏi vụ lùm xùm này. May thay, vị nhân viên cảnh sát đứng gần chiếc hộp chỉ nhìn thấy một tờ vé số dính máu.

“Những cô nhân tình”: Han Ga In bất ngờ phát hiện xác chết nhưng sau đó lại đột nhiên biến mất - Ảnh 3.

Cả 4 người 1 phen hú vía vì lo lắng cảnh sát sẽ phát hiện ra chiếc hộp toàn máu.

Nhưng chưa kịp làm gì tiếp theo thì xe của 2 cảnh sát bất ngờ báo động có người đột nhập. Quả thật có một tên lạ mặt đã dùng đá ném vỡ cửa kính xe. Việc làm này của hắn có thể được xem như là đã giải vây cho 4 quý cô. Sau khi 2 người cảnh sát đuổi theo tên phá rối kia, Se Yeon cùng Eun Soo và Hwa Young mang xác người đàn ông nọ bỏ lại vào cốp xe của mình.

Quay trở lại trước khi xảy ra vụ án mạng, Se Yeon lại tiếp tục nhận được những cuộc điện thoại nặc danh từ một số máy lạ và hỏi rằng cô có phải là vợ của Kim Young Dae hay không. Young Dae vốn là người chồng đã mất tích một thời gian trong chuyến đi công tác và đến giờ vẫn không có tung tích gì. Người đàn ông này biết thông tin về chồng Se Yeon nên muốn nói cho cô biết. Tuy nhiên chính bản thân anh cũng đang bị một nhóm người theo dõi. Theo như lời anh nói, chồng Se Yeon làm việc ở cánh đồng muối và bị quản lý bởi một nhóm người khá tàn bạo.

“Những cô nhân tình”: Han Ga In bất ngờ phát hiện xác chết nhưng sau đó lại đột nhiên biến mất - Ảnh 4.

Se Yeon nhận được cuộc gọi từ số lạ.

Tập 3 "Những cô nhân tình": Se Yeon liên tục nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông lạ

Nếu Se Yeon muốn cứu chồng mình ra khỏi đó, cô sẽ phải chi một số tiền để mang anh ấy thoát khỏi đó. Ban đầu cô có vẻ không tin và cho rằng tên đàn ông này chỉ đang muốn kiếm cớ để vòi tiền cô. Nhưng khi nghe hắn nói rằng chồng cô bị hư thanh quản nên không thể nói được. Và những cuộc điện thoại gọi đến trước đó không có người trả lời, chỉ có bản nhạc mà cả chồng cô và cô đều thích nghe.

“Những cô nhân tình”: Han Ga In bất ngờ phát hiện xác chết nhưng sau đó lại đột nhiên biến mất - Ảnh 6.

Người đàn ông lạ mặt đòi Se Yeon một số tiền rồi sẽ giúp đưa chồng cô về nhà.

Tập 3 "Những cô nhân tình": Hắn ta đòi Se Yeon đưa cho một số tiền rồi sẽ giúp giải cứu chồng cô

Mặt khác, Eun Soo vẫn luôn gặp rắc rối với cậu con trai của người thầy giáo đã qua đời nọ. Người này chính là bạn trai cũ của Eun Soo nhưng vì lý do gì đó đã bất ngờ qua đời. Và cậu con trai của anh ta lại cứ luôn bám theo Eun Soo vì cho rằng cô chính là hung thủ đã giết hại cha mình.

“Những cô nhân tình”: Han Ga In bất ngờ phát hiện xác chết nhưng sau đó lại đột nhiên biến mất - Ảnh 8.

Con trai của thầy giáo Eun Soo cứ liên tục xác nhận cô là hung thủ. Tuy nhiên sau đó 2 người lại cùng nhau điều tra về cái chết của bố anh.

Những diễn biến tiếp theo sẽ ra sao? Ai là người đã mang cái xác của người đàn ông kia ra vất ở bờ sông? Những tập tiếp theo của Những cô nhân tình sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm