Phát hiện chồng gọi người khác là "pé iu" qua hình ảnh phản chiếu trên kính, nhưng nước đi sau cùng của vợ mới khiến anh khóc tu tu nhận lỗi

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lại thêm một minh chứng cho thấy khả năng thám tử đỉnh cao của hội chị em, các anh chồng khéo léo tới đâu nhưng đã vụng trộm thì đừng hòng qua mặt!

Dù chẳng qua trường lớp đào tạo nào nhưng năng lực thám tử của chị em phụ nữ thật sự đáng gờm đấy! Thế nên mới xuất hiện nhan nhản trên MXH những câu chuyện phái yếu tìm ra bằng chứng bạn trai/ chồng "ăn vụng" bên ngoài nhờ chi tiết chẳng ai ngờ.

Mới đây, một cô vợ lại khiến dân tình phục sát đất khi lật mặt chồng ngoại tình dù anh ta rất khéo léo, tinh vi. Dù đi làm xa nhà nhưng người chồng này vẫn đều đặn gọi điện thoại, rồi video call mỗi tối cho vợ con tới tận khi ngủ. Lương lậu cũng "cống nạp" đầy đủ chẳng thiếu đồng nào. Chưa kể, lúc nào anh cũng tỏ ra là yêu thương vợ con, thế mà có ai ngờ người đàn ông như thế vẫn lén lút vụng trộm với "pé iu" bên ngoài?

Bắt đầu nghi ngờ từ chi tiết mắt không nhìn thẳng vào vợ khi video call trên Messenger

Trước khi có bằng chứng xác thực, cô vợ này đã có chút nghi ngờ chồng rồi. Tuy nhiên, cô vẫn chỉ im im thôi vì sợ "đánh rắn động cỏ". Bởi lẽ, dạo gần đây lúc gọi video thì cô thấy mắt chồng nhìn hơi chếch chếch, vợ phải gọi thì mới liếc liếc con ngươi qua nhìn đúng vào vợ.

"Anh vẫn nói chuyện với em như thường, nhưng tần suất mắt không đúng trọng điểm càng ngày càng nhiều. Tối thì hay để màn hình video cuộc gọi nhỏ xuống, xong vừa nói chuyện vừa lướt mạng. Lướt đến đâu đèn sáng đến đấy, mắt thì thấy chuyển động liên tục" - Cô vợ kể.

Phát hiện chồng gọi người khác là "pé iu" qua hình ảnh phản chiếu trên kính, nhưng nước đi sau cùng của vợ mới khiến anh khóc tu tu nhận lỗi - Ảnh 1.

Thấy chồng không dám nhìn thẳng vợ khi video call trên Messenger, cô vợ đã bắt đầu nghi ngờ. (Ảnh minh họa)

Nhiều chị em vô tâm vô tính không hay để ý tiểu tiết có thể khó nhận ra. Nhưng việc thay đổi ánh mắt, nét mặt, thói quen dù rất nhỏ cũng chính là dấu hiệu cho biết người ấy có thể đang che giấu điều gì đó. Dù họ khéo léo tới đâu kiểu gì cũng có lúc không kịp che đậy những hành động mờ ám.

Chứng cứ xác thực qua dòng tin nhắn phản chiếu trên kính mắt

Quay trở lại câu chuyện của cô vợ, việc chồng ngoại tình vẫn chỉ là nỗi nghi ngờ mơ hồ thôi, cho tới hôm qua...

Cô vợ bức xúc tường thuật lại: "Thế nào mà anh lại quên tháo kính ra đã gọi điện. Nhắn tin với con nào để màu messenger màu đỏ trong khi mess với em là màu vàng.

Em mới im im xem nhắn gì với con kia. Em không đọc được nội dung nhưng thấy để biệt danh là 'Pé iu' còn trái tim nữa. Em mới tắt video cái bụp. Tắt nguồn điện thoại. Nằm khóc hết 1 đêm".

Phát hiện chồng gọi người khác là "pé iu" qua hình ảnh phản chiếu trên kính, nhưng nước đi sau cùng của vợ mới khiến anh khóc tu tu nhận lỗi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong lúc đau khổ vật vã ấy, chị vợ này lại không nổi điên lên mà hỏi tội chồng. Cô nằm khóc sướt mướt suốt cả đêm. Sáng hôm sau mở điện thoại thì thấy mấy chục cuộc gọi nhỡ. Tin nhắn thì dài như văn sớ toàn "em sao vậy?" với cả "em sao thế".

Tuy nhiên, cô vợ sau những cơn mưa nước mắt thì đã bình tĩnh hơn, hỏi chồng có gì muốn nói với em không? Em biết hết rồi.

Chính sự bình tĩnh này của cô vợ đã khiến anh chồng khiếp vía. Ban đầu chối đây đẩy nhưng nhìn bức ảnh in lên cái kính thì hoảng sợ, khóc lóc xin tha thứ.

Bài đăng chia sẻ kinh nghiệm từ nghi ngờ cho tới có đầy đủ tang chứng, vật chứng của cô vợ nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Ai nấy vỗ tay rào rào khen ngợi sự tinh tế, thông minh của cô vợ này. Bị "cắm sừng" thì đau đấy, nhưng nhiều người động viên chủ thớt rằng, ít nhất sớm phát hiện để trị thì cũng vẫn may mắn chán.

Chẳng biết cô vợ sau đó sẽ xử anh chồng cùng "pé iu" kia ra sao nhưng chỉ riêng màn vạch trần chồng ngoại tình đã đủ thấy năng lực thám tử của chị em không phải dạng vừa đâu rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm