Phát hiện chồng dẫn nhân tình đi nghỉ dưỡng 2 ngày đón Valentine, vợ lẳng lặng như không rồi ra "đòn ghen cực chất" khiến ai nấy đều hả hê

Hải Hương,
Chia sẻ

"Vậy là em bắt đầu tìm xem lão đặt khu nghỉ dưỡng nào, đủ thông tin rồi em ra tay luôn", cô vợ thuật lại.

Trong ngày Valentine có người vợ nào lại không mong nhận được món quà thật ngọt ngào ý nghĩa từ phía người đàn ông mình yêu. Vậy mà cô vợ trong câu chuyện dưới đây lại phát hiện chồng mình ngoại tình đúng dịp lễ Tình nhân thì quả là "đắng chát". Nhưng cách xử lý 2 kẻ phản bội của cô mới thật khiến người ta hả lòng.

Cô vợ ấy tâm sự: "Đúng là cười ra nước mắt các chị ạ, có ai như em, háo hức đợi ngày Valentine để được chồng tặng quà. Cuối cùng quà không có mà còn được chồng giội cho cả thùng nước lạnh vào đầu.

Em với lão nhà em cưới nhau tính tới nay cũng được gần 4 năm. Trước nay lão là người sống tình cảm, khá yêu chiều vợ. Mỗi dịp lễ, ngày kỉ niệm lão luôn có quà tặng vợ. Món quà có thể không quá giá trị nhưng nhất định có, khi thì bó hoa, lúc cái váy hoặc túi xách tay, thỏi son môi chẳng hạn. Quen như thế nên năm nay thấy sắp đến 14/2, em hóng lắm, cứ háo hức không biết chồng sẽ tặng cho mình quà gì.

Phát hiện chồng dẫn bồ đi resort nghỉ dưỡng hai ngày 1 đêm đón valentine, vợ lẳng lặng như không rồi ra tay 'nhẹ tựa lông hồng' mà vẫn khiến cả 2 sợ tái mặt - Ảnh 1.

Bài chia sẻ đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Đến cuối tuần vừa rồi, nấu cơm xong em định lên tầng gọi chồng xuống ăn cơm. Vừa tới cửa lại nghe chồng nói chuyện điện thoại: 'Anh đi 2 người, 2 ngày 1 đêm nhé. Chọn cho anh phòng nào có view đẹp 1 chút'.

Em đoán lão book vé nghỉ dưỡng cho hai vợ chồng. Chắc năm nay lão tính đưa vợ đi trốn con hưởng Valentine chăng. Nghĩ tới đây, lòng em đã có chút rạo rực hạnh phúc. Thậm chí còn bắt đầu lên kế hoạch đi với chồng sẽ diện gì, váy áo ra sao.

Thấy chồng có vẻ muốn giữ bí mật tới phút cuối cùng em cũng không hỏi, quay đầu xuống dưới đợi luôn. Thế mà mấy ngày sau em vẫn không thấy lão đả động gì tới chuyện đi nghỉ dưỡng. Sốt ruột em lén lấy máy lão mò vào xem lão có để thông tin gì trong đó để xem lão định đưa vợ đi chơi ở đâu. Ai ngờ vừa sờ tới điện thoại, lão đã có tin nhắn mới gửi tới với nội dung khiến em đọc xong 'chết đứng':

'Tình yêu ơi, em chuẩn bị xong hành lý rồi, thứ 4 nhớ đón em sớm nhé. Em sắm được bộ bikini sexy thôi rồi, hôm đó em sẽ diện cho tình yêu ngắm cả ngày'.

Sốc tới tí rơi điện thoại xuống. Em bắt đầu lờ mờ hiểu ra, lão book vé nghỉ dưỡng 2 người không phải để đưa em đi chơi Valentine mà đưa đàn bà khác đi.

Vậy là em bắt đầu tìm xem lão đặt khu nghỉ dưỡng nào, đủ thông tin rồi em ra tay luôn.

Tối thứ 3 lão thông báo đi công tác 2 ngày. Ok, em vui vẻ chuẩn bị tư trang cho lão. Sáng thứ 4 lão lên đường sớm, em dậy theo tạm biệt chồng. Song lão nổ máy đi, em cũng lên taxi ngay lập tức.

Trong lúc lão đi gửi xe thì nó ra quầy lễ tân làm thủ tục nhận phòng. Lúc lão lên sảnh, đang hớn hở chạy đến bên người tình thì giật bắn người nhận ra em cũng đang đứng đó. Mặt mũi lão tái nhợt, miệng lắp bắp: 'Sao,… sao em lại ở đây?'.

Em tỉnh bơ đáp: 'À, biết chồng công tác ở đây nên em muốn tạo bất nhờ cho anh. Coi như đây là quà lễ Tình nhân em tặng anh đó. Trốn con đi hâm nóng tình yêu, kế hoạch mà chúng mình ấp ủ mãi chưa thực hiện được'.

Vừa nói em vừa liếc mắt nhìn bồ lão. Nó thấy thế cứ đứng như trời trồng nhăn mặt với người tình mà lão nhà em sợ toát mồ hôi, cấm dám í ới với nó.

Tiến sát mặt lão, em ôm cổ hỏi: 'Sao nào, có muốn về phòng với em hay thích phòng nào khác?'.

Lão thừa hiểu ý em là gì nên gật vội: 'Tất nhiên anh anh sẽ ở chung phòng với vợ. Làm sao anh tách vợ ra được'.

Phát hiện chồng dẫn bồ đi resort nghỉ dưỡng hai ngày 1 đêm đón valentine, vợ lẳng lặng như không rồi ra tay 'nhẹ tựa lông hồng' mà vẫn khiến cả 2 sợ tái mặt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Con bé kia nghệt mặt, cú lắm mà không dám ý ới. Lão dắt em về khu nghỉ dưỡng để lại bồ đứng phụng hịu, không biết nên làm gì. Lên tới phòng lão mới ôm em thủ thỉ: 'Anh xin lỗi, anh biết mình sai rồi'.

Em im lặng vài giây rồi đứng dậy cất đồ vào tủ, chuyển thái độ: 'Nếu còn lần sau, anh biết hậu quả là gì rồi đó. Có bồ và mất tất cả, có tất cả nhưng không bao giờ được cặp bồ, anh đủ thông minh để biết đấy. Lần này tôi không tha thứ dễ dàng đâu''.

Rơi vào tình huống của người vợ này đúng là chẳng người phụ nữ nào là không đau, không khổ. Có thể nói, trong hoàn cảnh đó mà cô vẫn bình tĩnh xử trí thấu đáo mọi việc như thế quả thật vô cùng bản lĩnh. Rõ ràng cô chẳng cần đánh ghen ầm chỉ cần 1 chiêu nhẹ tựa lông hồng như thế mà vẫn đủ khiến chồng thức tỉnh quay lại bên gia đình. Đấy mới thật sự là cách đánh ghen cao tay khiến cả chồng với kẻ thứ 3 phải nể sợ.

Chia sẻ