Bồ của chồng xấc xược: "Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời", tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví "tung đòn" khiến cả đôi ê chề

Hải Hương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cố lấy lại bình tĩnh, Hương đi một mạch sang đường, chặn ngay trước mặt cô bồ của chồng hỏi lớn...

Hương tâm sự, mấy năm làm vợ Khánh, cô luôn một lòng một dạ tin tưởng anh, chẳng gì thì hai người cũng là mối tình đầu của nhau. 5 năm yêu, 8 năm chung sống – tình yêu được bắt nguồn từ nền tảng vững chắc như thế bảo sao Hương không tự hào cho được. Hơn nữa cuộc sống hiện tại của vợ chồng cô cũng sung túc mỹ mãn lắm, trai gái có đủ, kinh tế vững vàng. Nói không quá chứ nhiều người nhìn vào điều kiện của Hương còn phải ghen tị là khác.

Thế nhưng đúng là đời người không thể biết trước chữ ngờ, nhất là trong chuyện tình cảm lại càng khó nắm bắt. Mười mấy năm bên Hương, Khánh phải thừa nhận cô là người vợ chu đáo, nhu mì. Tiếc rằng tình yêu dành cho vợ trong anh sau ngần ấy thời gian gắn bó dù có đậm sâu thế nào rồi cũng phải phai nhòa theo năm tháng.

Bồ của chồng vênh mặt cạnh khóe: "Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời", tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví đưa thứ này khiến ả bồ tím mặt bực - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đặc biệt kể từ khi Hương sinh bé thứ 2, vợ chồng anh lại càng không có thời gian dành cho nhau nhiều như trước. Có lẽ cũng 1 phần vì lí do đó nên Khánh bắt đầu để mắt tới những người phụ nữ bên ngoài. Ban đầu chỉ là mối quan hệ vui chơi qua đường, gọi là "đổi gió" một chút. Còn lại, anh luôn ý thức với anh gia đình mới là quan trọng nhất.

Chỉ cho tới khi gặp Ngân thì dường như Khánh không thể làm chủ được bản thân. Sau vài lần tiếp xúc, Khánh đã lao vào ả như con thú say mồi. Có đôi lần về nhà nhìn vợ ân cần chăm sóc mình, Khánh cũng thấy lòng áy náy nhưng nghĩ tới những giây phút cuồng nhiệt bên Ngân, anh thật sự không thể vượt qua được cám dỗ ngọt ngào ấy.

Vậy là Khánh quyết định sẽ diễn 2 vai thật khéo, xa người tình anh sẽ trở về làm người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con. Trước kia anh chiều Hương 1 thì giờ anh sẽ chiều cô gấp đôi gấp 3. Chỉ cần Hương muốn, bất cứ thứ gì anh cũng đều đáp ứng hết. Khánh sẽ coi đó là sự bù đắp của mình dành cho vợ.

Mọi chuyện vì vậy mà diễn ra khá êm đềm, Hương dù nhạy cảm tinh tế là thế cũng không hề nhận ra kẽ hở nào của chồng. Chỉ cho tới hôm ấy, đi siêu thị sắm đồ cuối tuần, trong lúc gửi xe, vô tình nhìn sang bên đường cô mới tối mắt thấy Khánh đang ôm bồ đi ra từ nhà nghỉ. Nhìn cử chỉ tình tứ họ dành cho nhau mà tim Hương như bị ai bóp nghẹt.

Hương kể, cơn ghen trong cô dâng trào. Nhưng đang ở nơi công cộng, cô không muốn đánh ghen để tự bêu xấu mình. Cố lấy lại bình tĩnh, Hương đi một mạch sang đường, chặn ngay trước mặt Khánh hỏi: "Hai người tình cảm quá nhỉ?".

Bất ngờ gặp vợ, Khánh tái mặt, vã mồ hôi không nói được lời nào. Cô bồ của anh thì ngược lại, tuy bị bắt quả tang nét mặt ả có chút hốt hoảng nhưng thái độ lại thản nhiên khiến Hương phát sốc. Ả liếc Hương 1 chút rồi quay lại khoác tay Khánh chặt hơn, miệng hớn hở khoe: "Ui, em chiều chồng chị cả buổi mệt rã rời. Tiếc là chị không được chứng kiến, bên em anh ấy hạnh phúc tới cỡ nào".

Khánh đứng bên cứ nghệt mặt giật giật tay người tình ý ra hiệu cho ả đừng nói nữa song ả coi như không. Hương đoán cô ta được chồng mình hứa hẹn, rót mật vào tai nhiều nên không biết trời cao đất dày là gì. Thế nên đứng trước cô, ả mới ung dung, vênh váo thế.

Ngân nghĩ Hương bị chọc tức như vậy sẽ nổi điên, ai ngờ cô thản nhiên mỉm cười mở ví rút ra tờ 500k đưa thẳng mặt ả: "Ừ, thời gian nay chị bận chăm con nhỏ quá, không có thời gian dành cho chồng nên đành phải để anh ấy ra ngoài 'mua vui' thế này. Biết em phục vụ chồng chị vất vả nên chị sẽ trả công em xứng đáng". Nói rồi cô đặt 500k vào tay Ngân tiếp "dù trông em chẳng đáng bằng này đâu nhưng chị cũng không muốn tính toán" khiến ả ta tức tím tái mặt mày.

Bồ của chồng vênh mặt cạnh khóe: "Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời", tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví đưa thứ này khiến ả bồ tím mặt bực - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Còn với Khánh, Hương chỉ nhẹ nhàng hỏi: "Vui chơi xong rồi, anh có định về nhà nữa không hay đi tiếp?". Khánh sững người nhìn vợ. Hiểu ý cô, anh vội gật đầu: "Tất nhiên, anh phải về với vợ chứ".

Cô người tình của Khánh nghe thế trợn mắt với anh: "Anh nói cái gì, anh quên đã hứa hẹn với tôi như thế nào à?".

Mặc cho người tình gào thét, Khánh một mạch chạy theo vợ. Hương kể, tối ấy về vợ chồng cô có trận cãi vã nảy lửa, cô yêu cầu ly hôn nhưng Khánh không chịu. Anh van lơn cô cho anh cơ hội sửa sai, thề hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Hương tâm sự rằng vì con nên cô cũng nhắm mắt bỏ qua cho chồng song cô cũng tuyên bố nếu Khánh còn tái phạm thêm 1 lần, chắc chắc cô sẽ ly hôn anh không nuối tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm