"Phốt căng" ngày Valentine: Ông chồng "IQ vô cực" khi lấy quà bồ tặng đem về nịnh vợ, hài hơn nữa là màn "đòi lại công bằng" của kẻ thứ 3

Chen chân vào gia đình người khác đã đủ để chị em phẫn nộ, đằng này còn ghen ngược, lồng lộn mắng mỏ nhân tình khi dám... đem quà mình tặng về tặng vợ khiến dân mạng được phen... cười ra nước mắt!

Mặc dù hàng ngày hàng giờ, trong các group lớn nhỏ "tám chuyện" của cánh chị em có cơ số nào là chuyện nọ chuyện kia, mẹ chồng - nàng dâu, làm đẹp, nấu ăn cho đến mua sắm, tất tần tật thế nhưng song song bên cạnh đó vẫn có những sự vụ không bao giờ hết hot, điển hình là những tố cáo ngoại tình, cặp bồ, người thứ 3 cứ nối nhau liên tục trên mạng xã hội, chia sẻ nháo nhào trong các hội nhóm chị em.

Về cơ bản vẫn là những chuyện tình tay ba tay bốn đầy rắc rối, người nọ xen vào gia đình người kia nhưng ấn tượng ở chỗ mỗi câu chuyện lại có các chi tiết gây bức xúc khác nhau khiến cư dân mạng nổi sóng.

Vừa mới đây, lại một vụ một tố cáo đầy bi hài khi nạn nhân lại chính là... kẻ từng chấp nhận làm "Tuesday".

"Tuesday" lên mặt tố nhân tình ngày Valentine: "Anh có vợ, em có thể bỏ qua. Nhưng anh lấy quà của em tặng vợ, thì em không chắc" - Ảnh 1.

Bài viết đăng tải trên mạng xã hội mong nhận được sự đồng cảm thì ngay lập tức cộng đồng mạng ai nấy đều khá phẫn nộ.

"Tuesday" lên mặt tố nhân tình ngày Valentine: "Anh có vợ, em có thể bỏ qua. Nhưng anh lấy quà của em tặng vợ, thì em không chắc" - Ảnh 2.

Cô bồ không ngờ quà mình tặng nhân tình lại bị nhân tình mang về tặng vợ

Nguyên văn bài đăng, cô này "tố cáo": "Anh có vợ, em có thể bỏ qua. Nhưng anh lấy quà của em mang tặng vợ anh, thì em không chắc.

Anh từng nói với em rằng anh và vợ anh đã ly thân 2 năm, từng nói với em rằng chỉ cần chờ anh tháng 6 này, con anh đủ 3 tuổi, anh sẽ ly hôn và công khai với em. Em ngu ngốc, cả tin, tin vào những gì anh thể hiện, tin vào sự trưởng thành và chín chắn từ nơi anh. Thế nhưng ngày hôm nay là giọt nước tràn ly, chính thức đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ của chúng mình.

Gần 2 năm qua, em dành hết tình cảm, tâm sức và cả tiền bạc để vun đắp hạnh phúc cho 2 đứa mình. Bộ quần áo anh đang mặc trên người là tiền của em, cái xe máy anh đang đi cũng là em góp tiền, đăng ký đứng tên anh. Anh thích chai nước hoa nào, em lùng sục khắp nơi vì chai đó cháy hàng. Hôm nay cũng nhìn thấy nó trên kệ trang điểm của vợ anh.

Có ai làm 'tuesday' mà khổ như em không? Chấp nhận làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút đến tận xương tủy, không chút nhân đạo. Anh đòi em có con với anh, em nói chờ khi nào anh và vợ ra tòa thì chúng mình cưới nhau. Những lúc đó em cứ nghĩ anh yêu em nhiều lắm nhưng thật ra cũng chỉ là đòn tâm lý khiến em ngày càng phụ thuộc ở anh hơn.

Giờ không chỉ mấy đứa trẻ tuổi mới 'đào mỏ' đâu. Đừng thấy trưởng thành, điềm đạm mà ham, vớ vẩn chúng nó toàn bọn đào mỏ hết đấy. Đàn bà có thể độc ác, nhưng máu lạnh thì không thể bằng đàn ông, nhất là những gã đàn ông khốn nạn. Tạm biệt, chúc gia đình thất đức của anh hạnh phúc bởi những gì em bố thí".

Theo nội dung được cho là cô bồ chia sẻ thì có vẻ cô ta thật đáng thương, đầu tiên cô tự biện minh cho hành động giật chồng của người khác, rằng do anh nhân tình nói đã ly thân vợ. Sau đó cô lại ghen lồng lộn khi biết anh chồng kia "lấy quà của em mang tặng vợ anh" vào đúng cái ngày tình yêu, ngày mà lẽ ra người được nhận quà phải là cô.

"Phốt căng" ngày Valentine: Ông chồng IQ "vô cực" khi lấy quà bồ tặng đem về nịnh vợ, hài hơn nữa là màn "đòi lại công bằng" của kẻ thứ 3 - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Bài viết này ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu về rất nhiều sự chú ý của cánh chị em. Đa phần là phản đối nhưng cũng có người cho rằng đây là câu chuyện bịa đặt để câu like. Dù chưa xác định được tính chính xác của câu chuyện nhưng những cái kết cay đắng cho kẻ thứ 3 giống trường hợp này không phải hiếm gặp. 

Bên cạnh đó, rất nhiều những lời chửi rủa được cho là của những "chính cung" gửi đến cô gái này. Họ cho rằng, đàn ông tham lam thì đã rõ nhưng phụ nữ đã tham lam còn ngu ngốc thì hậu quả thế này là đáng lắm.

Ngoài ra, nhiều chị em còn qua đây nhắn nhủ đến anh chồng nên "quay đầu là bờ", không đâu hạnh phúc hơn khi ở bên cạnh vợ và con mình.

Đồng ý là đôi khi cũng không thể hoàn toàn đổ lỗi cho người thứ 3 bởi nếu đàn ông họ không mở lòng và không cho người ta "chỗ trống" thì kẻ thứ 3 đâu thể có cơ hội, vì thế đàn ông ngoại tình cũng là những kẻ đáng bị lên án.

Thế nhưng, tình yêu xưa nay chỉ có chỗ cho 2 người, người thứ 3 xen vào dù là biện minh cho thứ tình cảm gì đi nữa cũng đều là sai trái, nhất là khi đó là thứ tình yêu đi cướp giật.

Hy vọng rằng, qua những lời khuyên nhủ, thậm chỉ chỉ trích của người dùng mạng, cô gái trẻ trên sẽ biết đâu là cái sai của mình để rồi sớm "quay đầu là bờ"!

Chia sẻ
Đọc thêm