Phản ứng như "ông cụ non" của cậu bé 3 tuổi bị "phạt" vì vi phạm luật giao thông

Theo Trí Thức Trẻ,

Khi bị cảnh sát chặn xe và viết "phiếu phạt" vì đỗ chiếc xe máy đồ chơi không đúng nơi quy định, cậu bé 3 tuổi người Canada đã tỏ ra khá bất ngờ và suy tư.

Declan Tramley, cậu bé 3 tuổi, đến từ Halifax, Canada đã bị cảnh sát chặn xe và đưa "phiếu phạt" vì dừng đỗ xe không đúng nơi quy định. Bức ảnh chụp lại hình ảnh tại "hiện trường" cho thấy phản ứng "như ông cụ non" của Declan đã được chia sẻ và nhận được hàng chục nghìn lượt like trên Facebook.

Declan ôm đầu khi bị cảnh sát đưa "phiếu phạt" vì đỗ xe không đúng quy định.

Trên trang Facebook của sở cảnh sát Halifax, bức ảnh cũng đã được đăng tải với dòng chú thích yêu cầu mọi người hãy dừng đỗ xe máy đúng nơi quy định. Dòng cảnh báo cùng bức ảnh hài hước đã khiến người dân trong khu vực vô cùng thích thú.

Declan rất trân trọng tấm "phiếu phạt".

Trên thực tế, đây chỉ là một trò đùa mà cha của Declan đã nhờ cảnh sát tạo ra khiến con trai bất ngờ. Do Declan rất thích cảnh sát và thường tới khu vực này lái xe, chơi đùa nên cha của Declan đã nhờ cảnh sát viết phiếu phạt "giả" để trêu chọc cậu bé. Điều này khiến bé Declan cảm thấy rất vui và trân trọng tấm vé phạt. “Cháu rất thích tấm vé đó và thường mang theo cả lúc đi ngủ”, cô Lisa, mẹ của Declan cho biết.

Chia sẻ
Đọc thêm