Phản ứng hài hước của dàn sao Hoa ngữ khi bị giục kết hôn: Người ngây tại chỗ, người tỉnh bơ để phụ huynh tự nản

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thế mới thấy, ai rồi cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh này, dù muốn dù không.

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã tổng hợp loạt khoảnh khắc dàn sao đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ rơi vào tình huống "không biết nên khóc hay nên cười" khi bất ngờ bị mọi người xung quanh giục kết hôn, sinh con.

Phản ứng của dàn sao Hoa ngữ như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Hồ Ca, Bành Vu Yến… khi rơi vào tình huống oái oăm này khiến công chúng không thể nhịn được cười. Qua chia sẻ của các minh tinh mới hiểu được kể cả người nổi tiếng cũng khó tránh khỏi những câu hỏi liên quan tới chuyện kết hôn.

Phản ứng hài hước của dàn sao Hoa ngữ khi bị giục kết hôn: Người ngây tại chỗ, người tỉnh bơ để phụ huynh tự nản - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng câm nín nói không nên lời khi bị nói sinh năm 1992 là 27 tuổi là kết hôn được rồi.

Phản ứng hài hước của dàn sao Hoa ngữ khi bị giục kết hôn: Người ngây tại chỗ, người tỉnh bơ để phụ huynh tự nản - Ảnh 2.

Trương Nghệ Hưng bị các học trò giục có "sư mẫu". Phản ứng ngạc nhiên khi bị giục cưới của Trương Nghệ Hưng khiến dân tình không nhịn được cười.

Phản ứng hài hước của dàn sao Hoa ngữ khi bị giục kết hôn: Người ngây tại chỗ, người tỉnh bơ để phụ huynh tự nản - Ảnh 3.

Khi một người thanh niên ngoại quốc nói chưa có kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh lập tức quay sang gọi luôn Dương Tử. Đối với tình huống này, Dương Tử chỉ biết ngượng đỏ mặt và nói: "Lúc này anh đừng nhắc tới em, anh Hiểu Minh".

Phản ứng hài hước của dàn sao Hoa ngữ khi bị giục kết hôn: Người ngây tại chỗ, người tỉnh bơ để phụ huynh tự nản - Ảnh 4.

Vương Khải chia sẻ chuyện, mẹ anh giục kết hôn: "Con à, nếu hiện giờ con thật sự vẫn chưa muốn kết hôn thì cũng được thôi. Vậy con sinh cho bố mẹ một đứa cháu trước cũng được". Có thể thấy, bố mẹ của Vương Khải đang rất mong có một đứa cháu.

Phản ứng hài hước của dàn sao Hoa ngữ khi bị giục kết hôn: Người ngây tại chỗ, người tỉnh bơ để phụ huynh tự nản - Ảnh 5.

Hai nhân vật lão làng nhất trong Cbiz về độ ế phải nói tới Hồ Ca và Bành Vu Yến. Khi bị hỏi chuyện kết hôn, Hồ Ca thì nói: "Tôi vẫn chưa vội, Bành Vu Yến còn chưa kết hôn mà". Bành Vu Yến thì nói: "Anh ấy chưa vội thì tôi cũng không gấp".

Phản ứng hài hước của dàn sao Hoa ngữ khi bị giục kết hôn: Người ngây tại chỗ, người tỉnh bơ để phụ huynh tự nản - Ảnh 6.

Tống Dật khi được hỏi chuyện bố mẹ giục cưới, người đẹp trả lời rằng cô bị hối từ hồi đại học rồi. Tuy nhiên, hiện tại cô đã tốt nghiệp được nhiều năm rồi. "Hiện tại bà ấy chắc cũng chán nản rồi, không hối nữa. Tôi nghĩ rằng chỉ cần bạn làm quen với nó là được, đợi tới khi bố mẹ nản rồi, thì họ sẽ bỏ cuộc thôi".

Phản ứng hài hước của dàn sao Hoa ngữ khi bị giục kết hôn: Người ngây tại chỗ, người tỉnh bơ để phụ huynh tự nản - Ảnh 7.

Lâm Canh Tân từng được ông nội hỏi ý để giới thiệu bạn gái cho.

Chia sẻ
Đọc thêm