Xôn xao thông tin làng giải trí Hoa ngữ sắp chào đón một cặp đôi mới, danh tính nhân vật chính đã được dân mạng tìm ra?

Một điều khá thú vị là netizen xứ Trung đã đoán ra ngay được cặp đôi mà blogger muốn nhắc đến.

Mới đây, một blogger có gần 400.000 lượt follow trên Weibo đã khiến cộng đồng cư dân mạng xứ Trung đứng ngồi không yên khi cho biết sắp có một cặp đôi của làng giải trí Hoa ngữ lộ chuyện hẹn hò. Theo như blogger này cho biết thì phía nữ là tiểu hoa có nhan sắc thanh tú với gương mặt như tình đầu còn "người yêu" cô chính là "chàng trai tốt" trong một bộ phim chính kịch. 

Tuy nhiên sau khi blogger chia sẻ về tin tức này, netizen đã nhanh chóng đoán ra được cặp đôi chính, đó chính là nam diễn viên Đông cung Trần Tinh Húc và người đẹp sinh năm 1999 Trương Tịnh Nghi.

Cbiz được cho là sắp có 1 cặp đôi mới, netizen đã nhanh chóng đoán ra - Ảnh 1.

Blogger cho biết đến ngày 14/10 sẽ bật mí về cặp đôi này.

Cbiz được cho là sắp có 1 cặp đôi mới, netizen đã nhanh chóng đoán ra - Ảnh 2.

Nhưng netizen đã nhanh chóng đoán ra danh tính "nhân vật chính".

Nhưng netizen đã nhanh chóng đoán ra danh tính "nhân vật chính".

Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi gần đây có hợp tác trong bộ phim dân quốc Nhất kiến khuynh tâm và vừa đóng máy được 1 tháng. Nhiều netizen cho rằng "dưa" này không quá chất lượng, thậm chí còn nghi ngờ Trần Tinh Húc cùng Trương Tịnh Nghi hợp tác để gán ghép cặp đôi giúp cho Nhất kiến khuynh tâm được chú ý nhiều hơn. Có thể nói, việc ghép cặp này trong showbiz Hoa ngữ đã quá quen thuộc, nhưng liệu có đúng như blogger nói về 2 ngôi sao 9x này hay không thì vẫn chưa biết được.

Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi trong bộ phim Nhất kiến khuynh tâm.

Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi trong bộ phim Nhất kiến khuynh tâm.

Trần Tinh Húc nổi tiếng từ bộ phim Đông cung lên sóng vào năm ngoái, anh là một ngôi sao khá kín tiếng và từng vướng nghi vấn hẹn hò với đàn chị Hồ Băng Khanh nhưng chưa từng lên tiếng thừa nhận. Trong khi đó, Trương Tịnh Nghi là một ngôi sao mới vào nghề và trực thuộc công ty Đông Thân Vị Lai của Châu Tấn – Trần Khôn, được 2 diễn viên nổi tiếng này hết mực nâng đỡ.

Liệu họ có phải cặp đôi mới trong Cbiz?

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm