Netizen hết hồn vì visual khác lạ của Địch Lệ Nhiệt Ba: Là di chứng “dao kéo” hay do makeup quá đà?

CHIP, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Netizen đang tranh cãi về gương mặt khác hẳn ngày thường của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tối ngày 6/3, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tham gia một buổi livestream cùng "Ông hoàng son môi" Lý Giai Kỳ để quảng bá cho bộ phim Trường Ca Hành sắp lên sóng. Nữ diễn viên xuất hiện với phong cách ngọt ngào nhưng cũng không kém phần gợi cảm với áo cổ sâu, chân váy ngắn ton sur ton hồng. Chưa kịp cảm nhận sắc vóc của cô nàng, dân tình đã "đứng hình" trước gương mặt đơ cứng như tượng sáp, khác lạ tới mức có người tự hỏi: "Ủa ai đây?".

Ai mặc áo hồng thế này?


Xuyên suốt buổi livestream, từng đường nét trên khuôn mặt “Mỹ nhân Tân Cương” dường như đều có gì đó rất kém tự nhiên. Đặc biệt là đôi môi dày tều, sưng sưng đến là lạ!

Nụ cười của Nhiệt Ba trông cực kỳ kém tự nhiên

Khi so sánh với hình ảnh trước đó của Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen càng dễ dàng chỉ ra sự khác biệt bởi đôi môi cô nàng vốn khá mỏng và nhỏ nhắn. Không chỉ đôi môi, tổng thể gương mặt của Nhiệt Ba trong buổi livestream khiến người xem có cảm giác “nhựa nhựa”, đơ cứng như búp bê chứ không còn sắc sảo, thanh thoát như trước.

 - Ảnh 5.

Trong cả ảnh đã qua chỉnh sửa cũng thấy rõ sự đơ cứng khác thường

Trên Weibo, nhiều netizen đặt ra nghi vấn về việc nàng đụng chạm “dao kéo”, bơm môi để có ngoại hình gợi cảm hơn: "Trông rõ ràng là có sửa mặt", "Lại phẫu thuật thẩm mỹ hả?", "Nhìn mặt đơ quá!",...

Phản bác lại, fan của Nhiệt Ba cho rằng chẳng qua là do cô nàng đổi sang kiểu makeup Âu Mỹ, cố ý kẻ vẽ “lố” tay để có môi tều sexy nên mới gây cảm giác khác lạ như vậy mà thôi.

Mặc dù chưa biết chính xác ý kiến nào đúng trong trường hợp này, song thực tế thì có rất nhiều sao nữ chuộng lối tô son tràn viền để "hack" dáng môi, cho đôi môi thêm phần đầy đặn, gợi cảm, mà điển hình nhất là cô nàng Huyna của Kbiz chẳng hạn!

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm