Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh chân dài miên man nhưng bất ngờ nhất lại là vẻ sexy của cô con gái nữ ca sĩ này

Sự thay đổi ngoại hình của các quý tử, ái nữ nhà sao Việt khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên.

Sinh ra là con của nghệ sĩ, những cô bé, cậu bé này đều nhận được sự quan tâm nhất định của công chúng. Vì vậy nên trong quá trình trưởng thành, mọi sự thay đổi về ngoại hình của các nhóc tỳ này cũng được để ý không kém danh tiếng của bố mẹ.

Trải qua quá trình "dậy thì thành công", nhiều nhóc tỳ đã trổ mã vô cùng điển trai, xinh gái khiến khán giả nhiều lần phải trầm trồ.

Con gái Quyền Linh

Cô bạn Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh), sinh năm 2006 được nhiều người gọi là "Hoa hậu tương lai" bởi chỉ mới 14 tuổi nhưng đã cao 1m70, sở hữu gương mặt khả ái.

Quyền Linh và vợ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh con gái mặc áo dài, váy đầm lên trang cá nhân và mỗi lần như thế đều nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Cô nhóc mũm mĩm ngày nào giờ đã thành thiếu nữ duyên dáng

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 3.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 4.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 5.

Con gái Trương Ngọc Ánh

Bé Bảo Tiên - con gái cưng của Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn gần đây được công chúng đặc biệt chú ý khi xuất hiện với vóc dáng cao, đôi chân dài miên man dù chỉ mới 12 tuổi. Gương mặt của cô bé cũng được nhận xét là thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ nên có sức hút rất riêng.

Bảo Tiên đã ra dáng thiếu nữ hơn rất nhiều

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 7.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 8.

Con gái Lưu Thiên Hương

Tiểu mỹ nhân 15 tuổi Hà Lưu Vy Uyên nhà nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng được dự đoán là một hot girl tương lai khi sở hữu khí chất sang chảnh, lạnh lùng và quyến rũ.

Cô bạn sở hữu vóc dáng phổng phao hơn so với nhiều bạn bè đồng trang lứa. Vy Uyên cũng không ngại diện những bộ bikini táo bạo, tạo dáng gợi cảm trên bãi biển.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 9.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 10.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 11.

Con gái Thanh Lam

Thiện Thanh sinh năm 1996, là con gái của diva Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung. Ngay từ khi mới học lớp 8 - 9, cô nàng đã thường xuyên xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện và gây sự chú ý.

Con gái của diva Thanh Lam sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong sáng và gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 12.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 13.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 14.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 15.

Tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia, Thiện Thanh đang trên con đường theo đuổi nghệ thuật giống bố mẹ.

Con trai Chi Bảo

Phạm Gia Cát (Jack Phạm) là con trai của Chi Bảo và vợ cũ Hồng Loan, năm nay 19 tuổi, đang là du học sinh tại Anh Quốc. 

Trước đây, khi Jack còn nhỏ thường xuyên chụp ảnh cùng bố mẹ, là một cậu bé có vẻ ngoài hiếu động, đáng yêu. Qua quá trình "dậy thì thành công", Jack giờ đã ra dáng một anh chàng bảnh trai, nam tính và có nhiều nét giống bố.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 16.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 17.

Con trai Công Lý

Con trai của NSND Công Lý và MC Thảo Vân thường được gọi là Tít (tên thật là Gia Bảo), năm nay 15 tuổi. Đang trong giai đoạn phát triển nên cậu bé có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình, nhất là chiều cao.

Gia Bảo không chỉ có vóc dáng năng động, mạnh mẽ mà sở hữu gương mặt có nhiều nét duyên dáng, thiện cảm được thừa hưởng từ bố mẹ. 

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 19.

Sự thay đổi ngoại hình chóng mặt của nhóc tỳ nhà sao Việt: Con gái Trương Ngọc Ánh chân dài miên man, sốc nhất là vẻ sexy của ái nữ nhà Lưu Thiên Hương - Ảnh 21.

Chia sẻ
Đọc thêm