Phẫn nộ việc con gái Mạc Văn Khoa liên tục bị công kích ngoại hình, còn bị so sánh kém duyên với bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bà xã Vy Pumpe của Mạc Văn Khoa đã công khai thông tin và tin nhắn của kẻ chê bai ngoại hình con gái mình lên mạng xã hội.

Mới đây, Vy Pumpe - bà xã của Mạc Văn Khoa đã bức xúc chia sẻ về việc con gái bị công kích ngoại hình. Một cư dân mạng nhắn tin riêng cho Vy Pumpe với những lời lẽ kém duyên, thậm chí còn nhắc đến bé Winnie - con gái Đông Nhi, cho rằng vợ chồng Mạc Văn Khoa bắt chước cách đặt tên con.

Phẫn nộ việc con gái Mạc Văn Khoa liên tục bị công kích ngoại hình, còn bị so sánh kém duyên với bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Phẫn nộ việc con gái Mạc Văn Khoa liên tục bị công kích ngoại hình, còn bị so sánh kém duyên với bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn của cư dân mạng này không chỉ khiến Vy Pumpe bức xúc mà bất cứ ai cũng phải phẫn nộ khi đọc. Những lời lẽ kém văn minh, tiêu cực nhắm đến một em bé như vậy là không thể chấp nhận được. Chưa kể việc kéo một em bé khác không liên quan vào để công kích cũng vô cùng kém duyên, đáng bị chỉ trích.

Đáp trả lại, Vy Pumpe cũng đã công khai hình ảnh và thông tin cá nhân của người này lên để đông đảo cộng đồng mạng biết.

Phẫn nộ việc con gái Mạc Văn Khoa liên tục bị công kích ngoại hình, còn bị so sánh kém duyên với bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Trước đó, đã có lần Vy Pumpe bức xúc treo thưởng 20 triệu đồng cho ai truy tìm được danh tính người chê bai ngoại hình con gái. Tương tự như lần này, khi đó một cư dân mạng cũng có những lời lẽ không hay để nói về con gái cô, mỉa mai vợ chồng Mạc Văn Khoa: "Học Trường Giang kia kìa. Con đẹp thì khoe, xấu che lại...".

Rất nhiều người đã thể hiện sự đồng cảm và động viên Vy Pumpe khi gặp tình huống này, đồng thời ủng hộ cách xử lý quyết liệt của cô khi có kẻ gây tổn hại cho con gái mình.

Phẫn nộ việc con gái Mạc Văn Khoa liên tục bị công kích ngoại hình, còn bị so sánh kém duyên với bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm