Con gái bị miệt thị ngoại hình, vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng nóng 20 triệu đồng để truy tìm “thủ phạm”

Sau khi một cư dân mạng có lời lẽ không hay để nói về con gái, bà xã của Mạc Văn Khoa đã nổi giận và muốn tìm bằng được người đó.

Sau khi sinh con gái, gia đình của Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, mới đây Vy Pumpe đã phải nổi giận khi một cư dân mạng có những lời lẽ không hay để nói về con gái cô. Cụ thể, người này để lại bình luận dưới hình ảnh con gái của Mạc Văn Khoa: "Học Trường Giang kia kìa. Con đẹp thì khoe, xấu che lại..." và chê bai ngoại hình của em bé.

Ngay sau đó, bà xã của nam diễn viên đã lập tức đáp trả đầy giận dữ: "Ở đâu ra chui vào nhà tao vậy?". Đồng thời, Vy Pumpe còn đăng tin treo thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai truy tìm được danh tính người này.

Bà xã Mạc Văn Khoa nổi giận đòi tìm người chê bai con gái mình

Vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng nóng 20 triệu đồng để truy tìm người chê bai con gái - Ảnh 3.

Vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng nóng 20 triệu đồng để truy tìm người chê bai con gái - Ảnh 4.

Trước đó vợ chồng Mạc Văn Khoa vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh đáng yêu của con gái lên mạng xã hội

Hiện tại, Vy Pumpe đã xóa story truy tìm antifan kém duyên và đăng tải trạng thái: "Ai làm mẹ cũng sẽ như thế... Tịnh" để trấn an bản thân. Cô cũng nhận được rất nhiều sự đồng cảm cho tâm trạng của người làm mẹ và lời động viên từ cộng đồng mạng rằng không nên quan tâm đến những ý kiến tiêu cực, miễn là gia đình mình vui vẻ, hạnh phúc.

Vợ Mạc Văn Khoa treo thưởng nóng 20 triệu đồng để truy tìm người chê bai con gái - Ảnh 5.

Status mới nhất của bà xã Mạc Văn Khoa

Nhiều cư dân mạng đồng cảm và động viên vợ Mạc Văn Khoa.

Chia sẻ
Đọc thêm