Khung cảnh yên bình ngày cuối tuần của gia đình Hồ Ngọc Hà, nhìn Subeo và Kim Lý chăm Lisa - Leon mà "tan chảy"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Vào ngày cuối tuần, các thành viên trong gia đình Hồ Ngọc Hà có nhiều thời gian để quây quần bên nhau hơn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng story chia sẻ khung cảnh bình yên, hạnh phúc bên trong căn nhà của mình vào ngày cuối tuần. Mọi hoạt động của các thành viên lớn như Hồ Ngọc Hà, Kim Lý hay anh hai Subeo đều tập trung xoay quanh hai nhóc tỳ Lisa và Leon.

Nhóc tỳ Lisa vô cùng ngoan ngoãn khi được bố Kim Lý cho xem clip trên điện thoại, lại còn được anh trai Subeo ôm trong lòng. Leon cũng đáng yêu không kém khi giao tiếp bằng ánh mắt với Subeo, được anh trai chơi đồ chơi cùng mình. 

Khung cảnh yên bình ngày cuối tuần của gia đình Hồ Ngọc Hà, nhìn Subeo và Kim Lý chăm Lisa - Leon mà "tan chảy" - Ảnh 2.

Lisa tập trung xem clip trong điện thoại của bố Kim Lý, ngoan ngoãn ngồi trong lòng anh trai Subeo

Khung cảnh yên bình ngày cuối tuần của gia đình Hồ Ngọc Hà, nhìn Subeo và Kim Lý chăm Lisa - Leon mà "tan chảy" - Ảnh 3.

Nhìn cách Subeo và Leon trao đổi ánh mắt với nhau mà ai cũng "tan chảy" trước sự đáng yêu, ngọt ngào của hai anh em

Khung cảnh yên bình ngày cuối tuần của gia đình Hồ Ngọc Hà, nhìn Subeo và Kim Lý chăm Lisa - Leon mà "tan chảy" - Ảnh 4.

Khung cảnh yên bình ngày cuối tuần của gia đình Hồ Ngọc Hà, nhìn Subeo và Kim Lý chăm Lisa - Leon mà "tan chảy" - Ảnh 5.

Còn đây là khoảnh khắc cực yêu của Lisa và Leon khi chơi cùng bố

Mặc dù hiện tại Subeo đang sống cùng Cường Đô La nhưng mỗi cuối tuần hay ngày lễ, cậu bé vẫn thường xuyên sang nhà để thăm mẹ, ông bà và các em. Chính vì vậy mà mối quan hệ của Subeo với Đàm Thu Trang hay Kim Lý, với em gái Suchin, Lisa - Leon đều rất gần gũi, thân thiết.

Khung cảnh yên bình ngày cuối tuần của gia đình Hồ Ngọc Hà, nhìn Subeo và Kim Lý chăm Lisa - Leon mà "tan chảy" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm