Phẫn nộ người mẹ trói và bịt miệng con rồi chụp ảnh tung lên Facebook

Một bà mẹ ở Mexico đã trói chân tay và bịt miệng con trai mình bằng keo dán rồi chụp ảnh đưa lên Facebook khiến dư luận phẫn nộ.

Người mẹ, tên Rosa, đến từ Tijuana, phía tây bắc Mexico đã đăng một bức ảnh gây sốc lên Facebook. Bức ảnh này được để chế độ “public”, có nghĩa là bất cứ ai, kể cả không là bạn bè của Rosa trên Facebook vẫn có thể xem ảnh được. Bức ảnh cho thấy con trai của Rosa bị trói tay và bịt miệng bằng băng keo trắng.

facebook 1
Hình ảnh em bé bị trói tay và bịt miệng bằng băng keo trắng đăng trên Facebook.

Người mẹ sau đó đã nhanh chóng xóa bức ảnh trên sau khi các phương tiện truyền thông địa phương bắt đầu đăng tải thông tin về hình ảnh này. Đáp lại những lời chỉ trích của cư dân mạng, Rosa viết trên Facebook rằng: “Các con tôi đều ổn và hình ảnh này được công bố rộng rãi ra bên ngoài bởi một người nào đó không thích tôi”.

Facebook 2
Bức ảnh nhanh chóng bị xóa đi và người mẹ phủ nhận mọi chuyện

Người mẹ cho biết thêm: “Lúc đó tôi đang chơi vui vẻ với với gia đình tôi. Tôi rất đau khổ khi bức hình được công khai vì đó là một sự dối trá”.

Hiện cả Rosa và chồng đang bị cơ quan chức năng điều tra để làm rõ sự việc.

Trước đó, vào năm 2014, một người phụ nữ ở Mỹ đã bị kết án lạm dụng trẻ em khi dùng thắt lưng đánh con mình hơn 50 lần, tát vào mặt và không ngừng mắng nhiếc con mình, rồi quay video tung lên Facebook. 

Nguồn: The Sun
Chia sẻ
Đọc thêm