Phạm Quỳnh Anh đáp trả về tin đồn giỏi uống rượu sau khi ly hôn

Trong quá trình biểu diễn ca khúc "Tất cả sẽ thay em", Phạm Quỳnh Anh gây xót xa cho khán giả khi bất ngờ bật khóc.

Bà mẹ 2 con - Phạm Quỳnh Anh vừa tham gia một chương trình âm nhạc tại TP.HCM. Xuất hiện tại sự kiện, với vẻ đẹp trong trẻo, mong manh, Phạm Quỳnh Anh tái ngộ cùng người bạn thân lâu năm - Hamlet Trương. Nhạc sĩ Hamlet Trương cũng gây chú ý không kém cạnh khi khoác lên mình bộ đồ chất tài tử và nghệ sĩ của một "cậu Hai Sài Gòn" chính hiệu.

Phạm Quỳnh Anh đáp trả về tin đồn giỏi uống rượu sau khi ly hôn - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh đáp trả về tin đồn giỏi uống rượu sau khi ly hôn - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh.

Tại đây, Phạm Quỳnh Anh - Hamlet Trương cùng thể hiện những ca khúc như: Bụi bay vào mắt, Điều gì đến sẽ đến, Khổ Tâm, Tình yêu cao thượng. Đặc biệt, khi hát ca khúc Tất cả sẽ thay em, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ bật khóc khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Phạm Quỳnh Anh đáp trả về tin đồn giỏi uống rượu sau khi ly hôn - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh đáp trả về tin đồn giỏi uống rượu sau khi ly hôn - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, Phạm Quỳnh Anh mới chia sẻ với khán giả rằng: "Anh bình an nhé. Chúc cho tất cả những người yêu nhau dưới đây cũng được bình an. Nếu như có lỡ chia tay thì cũng đừng yếu đuối hay níu kéo. Hãy cứ vui vẻ mà sống thôi".

Phạm Quỳnh Anh đáp trả về tin đồn giỏi uống rượu sau khi ly hôn - Ảnh 5.

Phạm Quỳnh Anh đáp trả về tin đồn giỏi uống rượu sau khi ly hôn - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bộc bạch nỗi lòng khi bị cho là "bợm nhậu" sau khi ly hôn. Chẳng là trước đây, Phạm Quỳnh Anh có tham gia trình diễn trong một sự kiện của quán bar. Khi lên sân khấu trình diễn, Phạm Quỳnh Anh có cầm chai bia và cùng uống với mọi người. Từ đó, cô bị đồn thổi rằng rất hay uống rượu.

Phạm Quỳnh Anh đáp trả về tin đồn giỏi uống rượu sau khi ly hôn - Ảnh 7.

Phạm Quỳnh Anh đáp trả về tin đồn giỏi uống rượu sau khi ly hôn - Ảnh 8.

Phạm Quỳnh Anh đáp trả về tin đồn giỏi uống rượu sau khi ly hôn - Ảnh 9.

Đáp trả tin đồn này, Phạm Quỳnh Anh hài hước nói rằng đấy chỉ là tình huống bất đắc dĩ, vì ban tổ chức sự kiện yêu cầu nên cô mới phải uống, chứ ngày thường Phạm Quỳnh Anh không hay uống rượu và cô cũng không phải người "sành sỏi" với rượu. Cô mong rằng mọi người sẽ hiểu cho nỗi lòng của bà mẹ đơn thân, đừng đồn thổi những điều chưa đúng về cô.

Chia sẻ
Đọc thêm