Hôn nhân tan vỡ, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy nhắn nhủ “người tình” Ưng Hoàng Phúc nhân ngày anh đi lấy vợ

Hai cô gái của HAT đều vừa trải qua những đổ vỡ đau đớn trong cuộc hôn nhân của mình và họ nói thế này với Ưng Hoàng Phúc ngày anh lên xe hoa với người mẫu Kim Cương.

Trong 1 năm sóng gió hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh luôn có một người đàn ông ở sát bên mình. Đó là nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Sự tái hợp của cặp đôi trong âm nhạc sau 10 năm là một động lực giúp nữ ca sĩ quay trở lại sự nghiệp và sớm vượt qua nỗi buồn riêng.

Đó là lý do là nhân ngày Ưng Hoàng Phúc lên xe hoa với bạn gái Kim Cương, Phạm Quỳnh Anh đã dành cho người đồng nghiệp, người anh thân thiết những tâm sự xúc động.

Hôn nhân tan vỡ, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy nhắn nhủ thế này tới Ưng Hoàng Phúc nhân ngày anh đi lấy vợ - Ảnh 1.

"Hôm nay anh lấy vợ. Ông bạn già chí cốt hơn chục năm mãi hôm nay mới chịu lên xe hoa, với người mà ai cũng biết là ai đó. Ở thời điểm con người trưởng thành, hôn nhân là lời tuyên bố với thế giới rằng tôi đã nhìn thấy và tìm thấy người bạn đời đúng nhất, không còn rong chơi, không còn mong muốn những giá trị hời hợt nữa.", Phạm Quỳnh Anh mở lời.

Nữ ca sĩ còn bày tỏ, khi nhận được thiệp cưới của bạn, cô đã bất giác mỉm cười, vì cứ ngỡ Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã cưới nhau từ lâu vì sự quan tâm chăm sóc mà họ dành cho nhau suốt thời gian dài.

Phạm Quỳnh Anh còn nhắn nhủ thêm: "Hôm nay, tôi đến chung vui để coi như kỷ niệm một tình yêu bền chặt, mừng hai người tìm thấy nhau, tìm thấy chính bản thân mình trong tình yêu với nhau, và quan trọng nhất là: Từng nhiều lần vì nhau mà quên đi bản thân mình." Đây cũng chính là lời dặn dò quan trọng của Phạm Quỳnh Anh dành cho người bạn của mình, những lời gan ruột được cô rút ra từ thất bại hôn nhân của bản thân.

Hôn nhân tan vỡ, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy nhắn nhủ thế này tới Ưng Hoàng Phúc nhân ngày anh đi lấy vợ - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh cũng không quên đăng loạt ảnh cưới của bạn thân như một lời chúc phúc.

Cùng thời điểm, một mảnh ghép của nhóm nhạc HAT - ca sĩ Thu Thủy - cũng đăng tải một dòng trạng thái dành riêng cho "người anh của thanh xuân" Ưng Hoàng Phúc.

"Hôn nhân là 1 món quà ông trời ban tặng cho 2 cá thể yêu nhau, trân trọng nhau và biết nghĩ cho nhau để cùng nắm tay đi cạnh nhau đến suốt cuộc đời! Ưng Hoàng Phúc anh trai, em gái rất mừng cho anh vì trải qua bao nhiêu sóng gió anh đã tìm được người vợ mà chắc chắn rất nhiều người ao ước! Em không biết nói gì hơn chỉ mong rằng anh và vợ sẽ luôn trân trọng nhau qua những chuyện xảy ra lại càng nắm chặt tay nhau đi đến suốt cuộc đời.", Thu Thủy xúc động viết.

Điều đặc biệt là, Thu Thủy còn nhắn nhủ riêng cho "em dâu" với tất cả sự trân trọng, cảm phục: "Hoàng Kim em yêu à, chị đã từng chứng kiến em chạy không kịp thở, mặt tái nhợt để lo cho anh Phúc hoàn hảo nhất trong liveshow của anh tại Hà Nội. Nhìn em chị cảm nhận được rằng để có được hạnh phúc như bây giờ là cả sự bao dung, chia sẻ và đồng cảm phải không em yêu. Và chắc chắn không phải từ 1 phía mà phải từ 2 phía thì em mới dành trọn yêu thương nhiều đến thế cho người đàn ông của mình!

Tối nay em sẽ là người xứng đáng nhất hạnh phúc nhất và là cô dâu xinh đẹp nhất em nhé."

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Thu Thủy đều là những "gà chiến" của công ty WePro do ông bầu Quang Huy làm chủ. Khi Ưng Hoàng Phúc tách ra khỏi nhóm nhạc 1088 và xây dựng sự nghiệp solo thành công, Quang Huy đã lập ra nhóm nhạc HAT (bao gồm Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu và Nguyễn Thu Thủy) để kết hợp với nam ca sĩ trong các hoạt động biểu diễn.

Hôn nhân tan vỡ, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy nhắn nhủ thế này tới Ưng Hoàng Phúc nhân ngày anh đi lấy vợ - Ảnh 3.

Hơn 15 năm gắn bó, Ưng Hoàng Phúc cùng Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy vẫn dành cho sự tình bạn trân quý không phai nhạt theo thời gian.

Chia sẻ
Đọc thêm