Phạm Phương Thảo vướng tình tay ba sóng gió cùng "người yêu" Tiến Lộc trong phim ca nhạc mới

Phạm Phương Thảo thừa nhận chuyện diễn xuất trong phim ca nhạc là một công việc đầy thử thách.

Trở lại với làng nhạc Việt sau thời gian vắng bóng, mới đây nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo chuẩn bị trình làng phim ca nhạc mới mang tên "Mong manh em". "Mong manh em" là bộ phim ca nhạc dài 40 phút  kể về những trắc trở trong tình yêu. 

Phạm Phương Thảo vướng tình tay ba sóng gió cùng "người yêu" Tiến Lộc trong phim ca nhạc mới  - Ảnh 1.

Phạm Phương Thảo vướng tình tay ba sóng gió cùng "người yêu" Tiến Lộc trong phim ca nhạc mới  - Ảnh 2.

Trong phim, Phạm Phương Thảo đảm nhận vai trò diễn viên chính, từng có 2 cuộc tình với nhân vật do Tiến Lộc và Việt Tùng đảm nhận. Bộ phim xoay quanh cô gái có một tâm hồn mong manh trong tình yêu. Số phận thách thức khi người cô yêu chết lúc chưa tròn đôi mươi. Nhiều năm qua đi, những nỗi đau đớn khi mất đi người yêu vẫn như một "bóng ma" bám riết lấy trái tim người phụ nữ đầy yếu đuối. 

Phạm Phương Thảo vướng tình tay ba sóng gió cùng "người yêu" Tiến Lộc trong phim ca nhạc mới  - Ảnh 3.

Phạm Phương Thảo vướng tình tay ba sóng gió cùng "người yêu" Tiến Lộc trong phim ca nhạc mới  - Ảnh 4.

Bộ phim không chỉ lấy tên ca khúc "Mong manh em" từng ghi dấu ấn cho sự nghiệp sáng tác của Phạm Phương Thảo làm tên phim, mà 4/7 ca khúc mà Phạm Phương Thảo thể hiện trong phim là do cô sáng tác. 

Phương Thảo tâm sự, chuyện làm diễn viên chính trong bộ phim âm nhạc là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt, trong dự án phim lần này, Phương Thảo còn kết đôi với bạn diễn quen thuộc - Tiến Lộc. 

Phạm Phương Thảo vướng tình tay ba sóng gió cùng "người yêu" Tiến Lộc trong phim ca nhạc mới  - Ảnh 5.

Dù đã diễn với nhau một số dự án, dễ bị cho là nhàm chán, nhưng Phạm Phương Thảo vẫn đồng ý chọn Tiến Lộc làm "người yêu" của mình trên phim bởi không chỉ thân thiết ngoài đời mà cả hai rất biết tạo cảm xúc cho nhau khi diễn xuất để có những thăng hoa trong mỗi khung hình. 

"Tôi cũng khá áp lực lúc nhập cuộc do vừa là ca sĩ vừa tham gia diễn xuất. Nhân vật tôi hoá thân lại đa chiều về biểu cảm trong khi phải diễn theo âm nhạc là chính chứ không được thoại nhiều. Tôi khóc ngon lành suốt nhiều ngày quay, điều mà tôi chưa bao giờ làm được khi đóng MV", Phạm Phương Thảo chia sẻ. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm