Phạm Phương Thảo: "Anh Việt Hoàn bảo tôi là đứa kém cỏi nhất"

Chơi thân với Phạm Phương Thảo, Việt Hoàn không ngần ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn về cô em gái xứ Nghệ.

Bắt đầu sự nghiệp ca hát với niềm tin: "đi học để một ngày được lên ti vi", sau 20 năm lăn lộn, bươn chải đi theo con đường ca hát, Phạm Phương Thảo đã gặt hái được khá nhiều trái ngọt. Không chỉ là tên tuổi hot của dòng nhạc dân gian vốn kén người nghe, ngày ấy, mỗi ngày kiếm 5-7 show diễn là chuyện rất bình thường với cô gái xứ Nghệ.

Phạm Phương Thảo: Anh Việt Hoàn bảo tôi là đứa kém cỏi nhất - Ảnh 1.

Phạm Phương Thảo.

Thế nhưng đang nắm hào quang sự nghiệp bỗng nhiên Phạm Phương Thảo im ắng, cô theo chồng gần như bỏ cuộc chơi. Vì chồng làm việc tại Lào nên Phương Thảo lui về phía sau màn nhung. Nhưng có lẽ bến bờ hạnh phúc không dành cho người nghệ sĩ có tiếng hát khắc khoải ấy. Năm 2009 sau cú sốc đứt duyên với chồng, cô trở lại sân khấu tìm niềm vui sống. 

Và để đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của mình, Phạm Phương Thảo quyết định dồn hết tiền bạc và công sức cho liveshow kỉ niệm dịp đặc biệt này. Liveshow "Mơ duyên" tổ chức ngày 3/11/2018 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội sẽ khắc họa chân dung một Phạm Phương Thảo qua âm nhạc với đủ những rực rỡ, vinh quang dưới ánh đèn sân khấu và cả những tủi hờn, long đong sau tấm màn nhung. 

Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu liveshow ngày hôm qua (10/10) có những anh chị em bạn bè đồng nghiệp thân thiết của Phạm Phương Thảo như ca sĩ Ngọc Anh, vợ chồng ca sĩ Việt Hoàn - Hoa Trần, Đăng Dương, MC Mỹ Lan - Lê Anh...

Phạm Phương Thảo: Anh Việt Hoàn bảo tôi là đứa kém cỏi nhất - Ảnh 2.

Phạm Phương Thảo: Anh Việt Hoàn bảo tôi là đứa kém cỏi nhất - Ảnh 3.

Là đồng nghiệp nhưng cũng là người anh thân thiết, Việt Hoàn đã dành những lời nói thẳng thắn khi nhận xét về Phạm Phương Thảo. "Phạm Phương Thảo đáng được ghi nhận về sự nỗ lực và cống hiến cho nghệ thuật, cô ấy hy sinh cho công chúng, khán giả, đây là điều mà không phải người nghệ sĩ nào cũng làm được.

Phạm Phương Thảo: Anh Việt Hoàn bảo tôi là đứa kém cỏi nhất - Ảnh 4.

Phạm Phương Thảo hết mình vì nghệ thuật quá. Tôi không lên án hay gì cả nhưng có lẽ tôi là người thực tế hơn Phạm Phương Thảo. Tôi vẫn khuyên Thảo đừng làm quá những gì mình có" - Việt Hoàn nói.

Nữ ca sỹ lại tâm sự thật thà, chính nhờ Việt Hoàn thực tế như vậy nên Phạm Phương Thảo bây giờ mới có nhà để ở: "Vì câu nói của anh Việt Hoàn, rằng tất cả mọi người đã có nhà ở hết rồi chỉ có mình Phạm Phương Thảo là không. Tôi tự ái nên đã quyết định dừng lại tất cả những dự án nghệ thuật của mình trong suốt 3 năm để có thể mua được cho mình một căn nhà ở.

Phạm Phương Thảo: Anh Việt Hoàn bảo tôi là đứa kém cỏi nhất - Ảnh 5.

Khi đã có nhà ở và có những điều kiện cơ bản thì Thảo mong muốn được thực hiện những đam mê của mình. Thật ra cuộc sống ai cũng thực tế cả, nhưng Thảo nghĩ, tài chính thì có thể kiểm soát được chứ vấn đề tâm hồn, cảm xúc thì rất khó. Có lẽ sau liveshow Thảo sẽ thực tế hơn, để những người thân của mình yên tâm và để lo cuộc sống của mình ổn định hơn".

"Mơ duyên" sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi Phạm Phương Thảo trong dòng nhạc dân gian quê hương, đồng thời các nghệ sĩ khách mời như Thanh Lam, Trọng Tấn - Việt Hoàn - Đăng Dương, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Thu Hằng thể hiện những ca khúc do chính cô sáng tác đã được công chúng đón nhận và được nhiều ca sĩ thể hiện. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm