Phạm Phương Thảo cùng Thanh Lam, Trọng Tấn khiến khán giả cay mắt, hân hoan trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Phạm Phương Thảo đã đưa người xem đi qua đủ mọi miền cảm xúc cả phần nghe lẫn phần nhìn, đầy những bất ngờ và ngạc nhiên qua liveshow “Mơ duyên”.

Tối 3/11, "Mơ duyên" - liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, kỷ niệm 20 năm ca hát của nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo đã diễn ra tại Hà Nội. Khán phòng Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô chật cứng, khán giả đến với Phạm Phương Thảo từ những giây phút đầu tiên và ở lại đến phút cuối cùng, lưu luyến mãi không chịu về.

Phạm Phương Thảo cùng Thanh Lam, Trọng Tấn khiến khán giả cay mắt, hân hoan trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Ảnh 1.

Phạm Phương Thảo tâm sự, điều cô hạnh phúc nhất chính là nhìn thấy dưới hàng ghế khán giả những gương mặt thân thương, những khán giả thực sự yêu thương cô, là những người bạn học từ quê Nghệ An ra, những người đã động viên Phạm Phương Thảo đi học nghệ thuật để được lên… tivi.

Phạm Phương Thảo cùng Thanh Lam, Trọng Tấn khiến khán giả cay mắt, hân hoan trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Ảnh 2.

Phương Thảo cảm thấy ấm áp, hạnh phúc vì sự ủng hộ của khán giả giúp cô liên tục thăng hoa trong đêm nhạc.

"Thảo biết ơn vô cùng vì mọi người đã đến chia sẻ với Thảo. Có những người bạn, những khán giả chưa từng gặp mặt vẫn nhắn tin động viên và mua vé ủng hộ…", Phạm Phương Thảo xúc động.

Tự mình biên tập cho liveshow, chân dung âm nhạc của Phạm Phương Thảo được cô khắc họa với những nét vẽ sắc nét, giúp khán giả dễ dàng hình dung được một Phạm Phương Thảo trong nghệ thuật và cả đời thường qua 03 chương: Gái Nghệ, Mơ duyên và Hoan ca.

Phạm Phương Thảo đằm thắm trong "Mơ duyên".

Phạm Phương Thảo cùng Thanh Lam, Trọng Tấn khiến khán giả cay mắt, hân hoan trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Ảnh 4.

Phạm Phương Thảo cùng Thanh Lam, Trọng Tấn khiến khán giả cay mắt, hân hoan trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Ảnh 5.

Phạm Phương Thảo cùng Thanh Lam, Trọng Tấn khiến khán giả cay mắt, hân hoan trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Ảnh 6.

Những hình ảnh lộng lẫy của Phạm Phương Thảo trong đêm diễn.

Ca sĩ Trọng Tấn chia sẻ rằng: "Tôi thấy bất ngờ khi Thảo đưa bài của cô sáng tác. Mà càng bất ngờ hơn khi thấy bài Thảo viết hay mà sâu sắc. Tôi cũng không ngờ, Thảo nhiều năng lượng để yêu và mơ duyên như thế. Hóa ra Thảo có nhiều bí ẩn, có nhiều điều đáng nể".

Ca sĩ Thanh Lam cũng dành lời khen tặng cho Phương Thảo với những sáng tác của cô: "Phương Thảo cũng rất điên, nếu không điên thì không thể viết được câu hát 'cô gái ngửa mình ra phơi'. Thanh Lam rất vui vì được tham gia trong liveshow của Phạm Phương Thảo với hai bài hát mới nhất".

"Phiêu diêu Tràng An" qua phần thể hiện của Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương.

Phạm Phương Thảo cùng Thanh Lam, Trọng Tấn khiến khán giả cay mắt, hân hoan trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Ảnh 8.

Phạm Phương Thảo cùng Thanh Lam, Trọng Tấn khiến khán giả cay mắt, hân hoan trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Ảnh 9.

Liveshow không những hội tụ nhiều khách mời như NSƯT Việt Hoàn, Trọng Tấn, Thanh Lam, Phạm Phương Thảo đặc biệt dành 02 ghế ngồi ở vị trí trang trọng nhất trong khán phòng cho cố NSND Quý Dương và cố nhạc sĩ An Thuyên - hai người thầy lớn trong cuộc đời của cô.

Trong đêm nhạc, Phạm Phương Thảo đã trân trọng và yêu thương, hết sức tình cảm giới thiệu với khán giả về bố mẹ mình. Trước khán giả, được mời phát biểu, bố Phạm Phương Thảo đã quá vui mừng và hạnh phúc nên gọi đêm tổ chức liveshow là "ngày vui" của con mình, đồng thời gọi khán phòng là... hôn trường khiến cả khán phòng cười vang.

Phạm Phương Thảo cùng Thanh Lam, Trọng Tấn khiến khán giả cay mắt, hân hoan trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Ảnh 10.

Phạm Phương Thảo cùng Thanh Lam, Trọng Tấn khiến khán giả cay mắt, hân hoan trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Ảnh 11.

Hình ảnh ấm áp của gia đình Phạm Phương Thảo đã lưu giữ lại trong lòng khán giả những dư âm đẹp về tấm lòng, con người của nữ ca sĩ ngoài đời.

Với liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, rất nhiều khán giả chia sẻ rằng, trước khi đến với đêm diễn, họ chỉ mang tâm thế là người yêu nhạc Phạm Phương Thảo, vì yêu mến cô mà đến, mà không nghĩ rằng lại được thưởng thức một đêm liveshow… hay đến thế, hấp dẫn đến thế. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm