Phạm Hương công khai ảnh bạn trai đưa đi chơi, tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương khủng sau tuyên bố đã sinh con tại Mỹ

Trước đó Phạm Hương từng khoe 2 chiếc nhẫn kim cương trị giá khủng.

Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc nắm tay bạn trai tại trời Tây trong ngày đầu năm mới 2020 kèm chú thích đầy ngọt ngào: "Cùng em đi khắp thế gian. Dù ngoài kia bao la sóng gió, chỉ cần bé nhỏ bình yên bên Anh và Hoàng tử bé là đủ".

Tuy nhiên điều khiến khán giả đổ dồn sự chú ý nhất trong bức ảnh này lại chính là chiếc nhẫn kim cương "khủng" được Phạm Hương đeo ở ngón tay áp út. Trước đó Phạm Hương từng khoe 2 chiếc nhẫn kim cương trị giá khủng, đủ làm nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. 

Vào ngày 31/12 vừa qua, Phạm Hương chia sẻ ảnh rõ mặt con trai lên trang cá nhân. Cô cho biết bộ ảnh của mình và bé Maximus nhằm lưu lại kỷ niệm đẹp của năm 2019. "Các cô chú thấy con có giống mẹ chút nào không?", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 viết. 

Sau khi công khai chuyện có con, Phạm Hương thoải mái đăng hình được bạn trai đưa đi chơi, tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương khủng - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu Phạm Hương để lộ khuôn mặt con trai. Trước đó, một bức ảnh ghi lại cảnh người đẹp 28 tuổi bế bé Maximus đứng trước khuôn viên căn biệt thự ở Mỹ đã được lan truyền trên mạng. Bé trai một tuổi được khen kháu khỉnh, bụ bẫm và đáng yêu.

Sau khi công khai chuyện có con, Phạm Hương thoải mái đăng hình được bạn trai đưa đi chơi, tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương khủng - Ảnh 3.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Sau khi công khai chuyện có con, Phạm Hương thoải mái đăng hình được bạn trai đưa đi chơi, tiện thể khoe luôn nhẫn kim cương khủng - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm