Phạm Hương bị stress hơn người thường trong thời gian mang thai, bật mí cuộc sống làm mẹ bỉm sữa bên Mỹ

Sau khi công khai cậu con trai 1 tuổi, Phạm Hương đã thoải mái chia sẻ về quãng thời gian mang thai cũng như cách cô bước vào vai trò làm mẹ.

Hôm 24/12, Hoa hậu Phạm Hương đã chính thức công khai chuyện sinh con sau hơn 1 năm che giấu.

Con trai của cô hiện tròn 1 tuổi, có tên thân mật ở nhà là Maximus. Kể từ khi công khai, Phạm Hương liên tục chia sẻ những hình ảnh về con trai và cuộc sống mẹ bỉm sữa của mình tại Mỹ.

Mới đây, cựu Hoa hậu còn mở một cuộc giao lưu trên trang cá nhân để các fan đặt câu hỏi cho mình. Nhân cơ hội này, Phạm Hương cũng chia sẻ nhiều điều về cách chăm sóc con, giữ gìn vóc dáng, sức khỏe cho mình,...

Phạm Hương tiết lộ từng bị stress hơn người thường trong thời gian mang thai, bật mí cuộc sống làm mẹ bỉm sữa bên Mỹ - Ảnh 2.

Khi được hỏi cuộc sống thay đổi như thế nào sau khi sinh bé Max, Phạm Hương tâm sự: "Chị cảm thấy thời gian dành cho con bao nhiêu cũng là không đủ em ạ. Một ngày chỉ quanh quẩn bên con thôi cũng nhanh lắm. Cuộc sống tràn ngập trong bỉm và sữa, thiếu ngủ nhưng rất vui. Được ngắm con bú no và ngủ say giấc. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất chị có được".

Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi mang thai là lúc cô bị stress, thậm chí hơn người bình thường rất nhiều vì là người của showbiz. Tuy nhiên, Phạm Hương cho biết cách cô cân bằng là cố gắng giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ nhất và tập luyện thể dục để con sinh ra được khỏe mạnh.

Tiết lộ về cách giữ dáng sau khi sinh, Phạm Hương viết: "Cho bé bú sữa mẹ cũng là một cách để giảm cân sau sinh em ạ. Thường thì ở Việt Nam hay theo phương pháp truyền thống nên hay kiêng nhiều, còn bên Mỹ thì khác một chút. Chị thì cũng ăn uống khoa học, kết hợp tập gym và yoga nên cơ thể cũng lấy lại cân bằng nhanh".

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Phạm Hương tiết lộ từng bị stress hơn người thường trong thời gian mang thai, bật mí cuộc sống làm mẹ bỉm sữa bên Mỹ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm