HOT: Phạm Hương công bố ngày tổ chức đám cưới sau khi thừa nhận sang Mỹ sinh con

Khi được hỏi về dự định làm đám cưới, Phạm Hương bật mí ngày đó sẽ không còn xa nữa.

Phạm Hương sau hơn 1 năm sang Mỹ sinh sống đã công khai chuyện sinh con vào hôm 24/12 vừa qua.

Mặc dù trước đó cô luôn bịa lý do sang Mỹ chữa bệnh, phủ nhận tin đồn mang thai nhưng lại bất ngờ chia sẻ con trai nay đã được 1 tuổi. Hơn nữa, cựu Hoa hậu còn rất chăm chỉ khoe ảnh con lên trang cá nhân.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram, Phạm Hương đã nhận được câu hỏi: "Chị có dự định tổ chức đám cưới không ạ?". Bất ngờ thay, Phạm Hương lại thẳng thắn trả lời: "Chờ ngày Max (con trai Phạm Hương - PV) biết đi em ạ. Lúc đó Max sẽ là người mang tặng nhẫn cưới cho bố mẹ".

HOT: Phạm Hương công bố ngày tổ chức đám cưới sau khi thừa nhận sang Mỹ sinh con - Ảnh 2.

Câu trả lời của Phạm Hương đã khiến người hâm mộ càng mong chờ hơn bởi con trai Phạm Hương hiện tại đã 1 tuổi, vậy nên chỉ không bao lâu nữa cậu bé sẽ biết đi vững vàng. Đó cũng là thời điểm Phạm Hương làm đám cưới như đã tiết lộ.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

HOT: Phạm Hương công bố ngày tổ chức đám cưới sau khi thừa nhận sang Mỹ sinh con - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm