Phạm Hương bị bóc mẽ chuyện công khai có con trai nhưng chú thích lại đi "copy không sót chữ nào" của siêu mẫu nội y Victoria's Secret

Chan Soo, Theo Helino
Chia sẻ

Có lẽ trong lúc hơi bí từ, Phạm Hương đã "mượn tạm" một chút chú thích ảnh của Candice Swanepoel mà thôi.

Những cư dân mạng kỳ cựu, những người hay sống ảo trên các trang mạng xã hội đã từng rút ra châm ngôn thế này: "Chỉnh filter thì dễ nghĩ caption mới khó". Có vẻ như Hoa hậu Phạm Hương - người từng phải tạm khoá fanpage của mình để chuyển sang hoạt động Instagram cũng phải đau đầu nghĩ chú thích ảnh như bao người khác. 

Hoa hậu Phạm Hương bị bóc mẽ chuyện công khai có con trai nhưng chú thích lại đi "copy không sót chữ nào" của siêu mẫu nội y Victoria's Secret  - Ảnh 1.

Bài đăng của Phạm Hương giống tới 95% so với chia sẻ của siêu mẫu nội y Candice Swanepoel từng viết vào tháng 6.

Đến khi không tìm đươc caption nào phù hợp hơn cô nàng đành "mượn tạm" trên mạng 1 chút. Mỗi tội không may mắn cho Phạm Hương là cô không ghi nguồn và người được mượn cũng rất nổi tiếng nên những "thám tử mạng xã hội" đã nhanh chóng tìm thấy điểm tương đồng.

Cụ thể, trong bài đăng mới đây mà Phạm Hương lần đầu xác nhận về con trai đầu lòng, người đẹp đã có những chia sẻ khá dài bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh về cậu con trai cưng cũng như quá trình 1 năm làm mẹ của mình. Chuyện Phạm Hương từ khi sang Mỹ siêng nói tiếng Anh là chuyện cũng khá bình thường. Mặc dù một vài lần bị cư dân mạng vô tình phát hiện sử dụng google dịch hay viết sai chính tả thì cũng không làm nàng Hoa hậu của chúng ta nản lòng học tập ngoại ngữ.

Hoa hậu Phạm Hương bị bóc mẽ chuyện công khai có con trai nhưng chú thích lại đi "copy không sót chữ nào" của siêu mẫu nội y Victoria's Secret  - Ảnh 2.

Hình ảnh chia sẻ của siêu mẫu nội y Candice Swanepoel.

Thế nhưng lần này, cư dân mạng bỗng thấy chia sẻ của Phạm Hương có phần quen quen bởi vào tháng 6 vừa qua siêu mẫu nội y Candice Swanepoel từng cũng trải lòng tương tự về cậu con trai của mình. Candice Swanepoel bước vào hàng ngũ "thiên thần nội y" từ năm 2010. Người đẹp gốc Nam Phi là chân dài được ưu ái nhất nhì trong dàn thiên thần của Victoria's Secret danh tiếng hiện nay. Candice Swanepoel đã qua 2 lần sinh nở nhưng vẫn giữ được vóc dáng vạn người mơ ước. 

Chắc có lẽ Phạm Hương chỉ đang rất ngưỡng mộ đàn chị Candice Swanepoel mà thôi. 

Theo nhiều người, có lẽ Hoa hậu Phạm Hương quá ngưỡng mộ chân dài Candice Swanepoel nên đã "học tập" chú thích ảnh mà thôi. Một số khác lại tỏ ra không hài lòng khi một sự kiện quan trọng đó là lần đầu xác nhận có con mà Hoa hậu Phạm Hương cũng phải đi "vay mượn". Cư dân mạng còn khuyên Phạm Hương nếu không tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình thì có thể sử dụng hoàn toàn tiếng Việt.


Chia sẻ
Đọc thêm