Phạm Hương đã "chối đây đẩy" nhiều lần chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo"

Chan Soo, Theo Helino
Chia sẻ

Câu chuyện "sang Mỹ chữa bệnh" của Phạm Hương đã có câu trả lời sau nhiều đồn đoán.

Cách đây vài phút, Phạm Hương đã chính thức công khai chuyện sinh con trai đầu lòng tại Mỹ. Người đẹp cũng xác nhận con trai của cô có tên là Maximus và tâm sự rằng cô đã học được rất nhiều sau 1 năm làm mẹ.

Trước khi xác nhận đã sinh con trai, Phạm Hương đã từng nhiều lần "chối đây đẩy" chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo" - Ảnh 1.

Bài đăng của Phạm Hương nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ fan hâm mộ và bạn bè. Tuy nhiên, một số cư dân mạng "nhớ dai" thì tỏ ra khá không hài lòng chuyện người đẹp từng có giai đoạn thể hiện thái độ gay gắt với những "tin đồn có thật". Thậm chí có người còn nhắc lại rằng thời điểm cách đây 1 năm, nếu ai đó vô tình comment về tin đồn Phạm Hương sang Mỹ sinh con thì ngay lập tức bị fan hâm mộ của người đẹp "dìm" hội đồng trên mạng xã hội. 

Theo đó, vào cuối tháng 8/2018, Hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ. Theo thông tin người đẹp cung cấp với truyền thông thì sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp kết hợp nghỉ ngơi. Thời điểm đó, nữ ca sĩ Pha Lê bất ngờ có 1 bài đăng khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ rằng; "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz là thế quái nào cũng có bầu". Sau chia sẻ của Pha Lê, nhiều nghi vấn nhắc tới cái tên Phạm Hương.

Tuy nhiên, thời điểm này mọi thông tin chỉ đều là nghi vấn khiến Pha Lê nhận khá nhiều bình luận công kích từ cư dân mạng vì cho rằng cô đồn thổi vô văn cứ.

Trước khi xác nhận đã sinh con trai, Phạm Hương đã từng nhiều lần "chối đây đẩy" chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo" - Ảnh 2.

Tháng 12/2018, trên mạng lại tiếp tục xuất hiện những tin đồn cho rằng Phạm Hương đã sinh con cho bạn trai tại Mỹ. Tuy nhiên, mọi bình luận liên quan tới tin đồn Hoa hậu Phạm Hương sinh con đều nhận được sự phủ nhận từ phía fan hâm mộ Phạm Hương. 

Một thời gian sau, đại diện của Phạm Hương chính thức lên tiếng về tin đồn cô sinh con với thái độ vô cùng gay gắt. 

Người này phủ nhận hoàn toàn và cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sang Mỹ ngoài lý do công việc còn tập trung chữa dứt điểm căn bệnh về tuyến giáp. Người này cho biết thêm, hiện Phạm Hương vừa ký kết hợp tác với một công ty quản lý hàng đầu nước Mỹ. 

Trước khi xác nhận đã sinh con trai, Phạm Hương đã từng nhiều lần "chối đây đẩy" chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo" - Ảnh 3.

Về phía mình, trước tin đồn mang thai người đẹp cho biết cô cảm thấy vô cùng bất ngờ khi được nghe tin tức và ngay lập tức phủ nhận chuyện này.

"Bất kỳ ai cũng vậy, khi đã là người của công chúng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, đi cùng với đó là những scandal, đồn đoán... Phạm Hương vẫn giữ cho mình sự bình tĩnh và thậm chí có phần lạc quan với mọi thứ vì Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất", Phạm Hương khẳng định tin đồn mang thai sinh con là thất thiệt.

Chính vì thế, khi đối diện với thông tin Phạm Hương xác nhận chuyện con trai 1 tuổi, cư dân mạng không khỏi bày tỏ sự bức xúc vì người đẹp từng rất nhiều lần nói dối vì điều này. 

Thậm chí có giai đoạn Phạm Hương còn thường xuyên đăng tải hình bikini như để "chứng minh" tin đồn mang thai là hoàn toàn vô căn cứ.

Có lẽ vì thế nên cư dân mạng liên tục bày tỏ sự bức xúc trước thông tin Phạm Hương xác nhận sau thời gian dài liên tục phủ nhận. Nhiều bạn còn hài hước bình luận: "Đó là biểu hiện của sự lươn lẹo".

Trước khi xác nhận đã sinh con trai, Phạm Hương đã từng nhiều lần "chối đây đẩy" chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo" - Ảnh 4.

Trước khi xác nhận đã sinh con trai, Phạm Hương đã từng nhiều lần "chối đây đẩy" chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo" - Ảnh 5.

Trước khi xác nhận đã sinh con trai, Phạm Hương đã từng nhiều lần "chối đây đẩy" chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo" - Ảnh 6.

Trước khi xác nhận đã sinh con trai, Phạm Hương đã từng nhiều lần "chối đây đẩy" chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo" - Ảnh 7.

Trước khi xác nhận đã sinh con trai, Phạm Hương đã từng nhiều lần "chối đây đẩy" chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo" - Ảnh 8.

Phạm Hương đã "chối đây đẩy" nhiều lần chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo" - Ảnh 9.

Phạm Hương đã "chối đây đẩy" nhiều lần chuyện mang thai, netizen nhận xét: "Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo" - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm