"The Heirs - Những người thừa kế" tập 2:

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ

Những tình tiết diễn ra quá nhanh chóng trong tập 2 "The Heirs - Những người thừa kế" khiến fan có đôi chút hụt hẫng.

Tập 2 của The Heirs - Những người thừa kế vừa kết thúc với rating giảm nhẹ, từ 11.6 xuống còn 10.5%. Trên một số diễn đàn, nhiều fan bày tỏ rằng họ có đôi chút hụt hẫng khi chứng kiến diễn biến quá nhanh chóng câu chuyện tình Lee Min Ho - Park Shin Hye (Kim Tan - Eun Sang).

Trở lại với tập trước của The Heirs, sau khi không còn nơi nào để đi, Eun Sang đã quyết định đến ở nhờ nhà Kim Tan - anh chàng thừa kế giàu có đang sống độc thân trong một căn hộ sang trọng. Ở cuối tập phim, khi có một nhóm người đến tìm Kim Tan tại nhà, cả hai đã cùng nhau chạy trốn, sau đó họ vào một rạp chiếu phim.

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 1

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 2
Eun Sang dọn tới nhà Kim Tan ở trong tập 2 "The Heirs - Những người thừa kế"

"Anh thực sự buôn ma túy đấy à?" - Eun Sang hỏi Kim Tan. "Cuộc đời tôi không tệ đến mức tôi muốn lãng phí nó theo cách đó!" - Kim Tan đáp. "Vậy tại sao anh lại bị truy đuổi?" - Eun Sang vẫn thắc mắc. Kim Tan chấm dứt cuộc trò chuyện bằng cách nói: "Thế còn cô, trước đó thì sao?".

Sau đó Kim Tan nói Eun Sang hãy xem phim trong lúc anh ngủ. Tuy nhiên bộ phim bằng tiếng Anh và Eun Sang không thể hiểu hết nội dung, lúc đó, Kim Tan đã dịch lại những đoạn hội thoại trên phim cho cô. "Anh chưa ngủ à?" - Eun Sang hỏi, Kim Tan vẫn tiếp tục dịch, nhưng anh bất ngờ xen vào đó những lời nói của chính mình.

"Anh ấy gặp một cô gái vào ngày hôm qua, tên cô ấy là Cha Eun Sang". "Sao anh biết tên tôi?" - Eun Sang hỏi. "Nhưng giờ đây anh ấy có một số điều muốn tìm hiểu từ Cha Eun Sang... Phải chăng..." - Kim Tan tiếp tục nói - "Phải chăng tôi đã thích em rồi?" - họ đối mặt với nhau trong bóng tối và tập phim kết thúc ở đây.

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 3

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 4

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 5

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 6
Trong tập 2 "The Heirs - Những người thừa kế", Kim Tan tỏ tình với Eun Sang chỉ sau 1 ngày gặp gỡ

Cũng trong tập 2 của The Heirs - Những người thừa kế, vị hôn thê của Kim Tan là Rachel Yoo đã xuất hiện tại nhà của Kim Tan ở Mỹ, cô nàng vô cùng tức giận khi thấy cô gái lạ mặt Eun Sang ở trong nhà chồng tương lai của mình. Thậm chí Rachel đã bắt Eun Sang mở vali của cô ra để xem cô có ăn trộm thứ gì trong ngôi nhà sang trọng này không. Sau đó, cô nàng tiểu thư kiêu kỳ không ngại mạt sát những thứ mà Eun Sang có không khác nào... rác rưởi và đuổi Eun Sang ra khỏi nhà trước khi Kim Tan trở lại.

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 7
Eun Sang khóc lóc và nhớ về gia đình sau khi bị hôn thê của Kim Tan sỉ nhục và đuổi khỏi nhà

Khi Kim Tan về và thấy Eun Sang đã bỏ đi, anh chàng đã nổi điên với Rachel. Rachel nhấn mạnh rằng họ đã đính ước và Kim Tan đáp trả: "Tôi phải đính ước để tránh cuộc hôn nhân với cô đấy!".

Tập 3 của The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng vào tối thứ Tư tuần sau trên đài SBS, Hàn Quốc.

"The Heirs - Những người thừa kế" đoạn cuối tập 2 - trích preview tập 3 

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 8

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 9

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 10

Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ 11
Khoảnh khắc Kim Tan phải lòng Eun Sang trong tập 2 "The Heirs - Những người thừa kế"
Chia sẻ
Đọc thêm