"The Heirs - Những người thừa kế" preview tập 13 - 14:

Park Shin Hye bị bố Lee Min Ho gửi đi... nước ngoài

Chủ tịch Kim - cha của Kim Tan đã có ý định đưa Eun Sang sang nước ngoài du học trong những tập tiếp theo của "The Heirs - Những người thừa kế".

The Heirs - Những người thừa kế vừa công bố đoạn preview nhiều hấp dẫn, trong đó, đáng chú ý là tình tiết chủ kịch Kim của tập đoàn Jeguk lên kế hoạch chuẩn bị cho Eun Sang đi du học nước ngoài nhằm chia rẽ đôi trẻ. Kim Nam Joon đã đích thân giao cho thư ký Yoon làm thủ tục việc này.

"The Heirs - Những người thừa kế" preview tập 13 - 14

Trở lại với những tình tiết cuối tập 12 The Heirs, khi Kim Tan dũng cảm tiết lộ bí mật mình là con trai vợ lẽ cho gia đình Rachel, ở tập 13, Young Do đã cảnh cáo Rachel rằng không được nói ra bí mật về gia đình Tan. Khi Rachel hỏi anh có kế hoạch gì thì Young Do nói: "Tôi đang có kế hoạch để giữ cho cô phải im lặng. Tôi không yêu cầu mà đang cảnh cáo cô!".

Park Shin Hye bị bố Lee Min Ho gửi đi... nước ngoài 1

Park Shin Hye bị bố Lee Min Ho gửi đi... nước ngoài 2

Park Shin Hye bị bố Lee Min Ho gửi đi... nước ngoài 3

Ở một cảnh quay khác, Young Do gọi điện cho Eun Sang thì Tan lại bắt máy và nói rằng Eun Sang và anh đang hẹn hò. Ngoài ra, cảnh quay mẹ Kim Tan đến gặp Eun Sang do fan ghi lại được trên trường quay vừa qua cũng xuất hiện trong tập 13 The Heirs, nhưng là Ki Ae đến gặp để hỏi về Tan khi thấy con mình không chịu về nhà.

Park Shin Hye bị bố Lee Min Ho gửi đi... nước ngoài 4

Park Shin Hye bị bố Lee Min Ho gửi đi... nước ngoài 5

Park Shin Hye bị bố Lee Min Ho gửi đi... nước ngoài 6

Đoạn preview tập 13 - 14 The Heirs - Những người thừa kế kết thúc bằng cảnh Eun Sang và Tan ở cùng nhau trong căn phòng của Myung Soo. Eun Sang nói với anh: "Chúc anh mơ đẹp!", còn Tan đáp: "Tôi đang mơ còn gì, vì em đang ở đây!".

Park Shin Hye bị bố Lee Min Ho gửi đi... nước ngoài 7

Park Shin Hye bị bố Lee Min Ho gửi đi... nước ngoài 8
Chia sẻ
Đọc thêm