The Heirs - Những người thừa kế:

Lee Min Ho và "mẹ" đến nơi làm việc của Park Shin Hye

Đó là những hình ảnh hậu trường mới nhất được fan của "The Heirs - Những người thừa kế" ghi lại.

Mới đây, một fan của The Heirs - Những người thừa kế đã đăng tải những bức ảnh hậu trường do fan này ghi lại được trên trường quay, cho thấy cuộc gặp gỡ giữa 3 nhân vật Kim Tan (Lee Min Ho) - Eun Sang (Park Shin Hye) và mẹ của Kim Tan (Kim Sung Ryung) tại quán cafe Mango Six - nơi làm thêm của Eun Sang trong phim.

Lee Min Ho và "mẹ" đến nơi làm việc của Park Shin Hye 1

Lee Min Ho và "mẹ" đến nơi làm việc của Park Shin Hye 2

Lee Min Ho và "mẹ" đến nơi làm việc của Park Shin Hye 3

Lee Min Ho và "mẹ" đến nơi làm việc của Park Shin Hye 4
Hình ảnh hậu trường "The Heirs" do fan ghi lại được

Việc Tan đưa mẹ mình đến nơi làm việc của Eun Sang khiến khán giả vô cùng tò mò đồng thời cũng bàn tán xôn xao về những khả năng có thể xảy ra. Liệu có phải mẹ Tan cho phép Eun Sang trở lại biệt thự nhà họ Kim, hay tiếp tục bắt Eun Sang tránh xa con bà? Hoặc biết đâu Ki Ae lại chấp thuận mối quan hệ của đôi trẻ... Tất cả còn đang là một ẩn số đang chờ được hé lộ ở những tập tiếp theo của The Heirs.

Bên cạnh đó, một fan khác lại ghi lại được hình ảnh Kim Tan và Eun Sang đến trường cùng nhau, có vẻ như mối quan hệ giữa họ đã lại được hàn gắn và Eun Sang đã quyết định sẽ đi chung đường với Kim Tan một lần nữa? Họ thậm chí còn nắm tay nhau rất thân mật và có fan còn phát hiện ra dường như Tan đang mặc cùng một chiếc áo mà anh đã mặc khi đến gặp Eun Sang trong đoạn kết tập 12, phải chăng họ đã qua đêm bên cạnh nhau?

Lee Min Ho và "mẹ" đến nơi làm việc của Park Shin Hye 5

Lee Min Ho và "mẹ" đến nơi làm việc của Park Shin Hye 6

Lee Min Ho và "mẹ" đến nơi làm việc của Park Shin Hye 7

Tập 13 The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư (20/11) tới.
Chia sẻ
Đọc thêm