"The Heirs" preview tập 11-12:

Lee Min Ho... đạp "tình địch" bay xuống bể bơi

Đó là những tình tiết sẽ diễn ra trong các tập tiếp theo của "The Heirs - Những người thừa kế".

Cách đây vài giờ, nhà sản xuất The Heirs - Những người thừa kế đã tung ra đoạn preview tập 11 - 12 của phim sẽ phát sóng vào tối thứ Tư - thứ Năm tuần sau với nhiều tình tiết hấp dẫn được hé lộ.

"The Heirs - Những người thừa kế" preview tập 11 - 12

Sau cái ôm bất ngờ mà Young Do (Kim Woo Bin) dành cho Eun Sang (Park Shin Hye) ở tập 10 The Heirs, có vẻ như mối quan hệ giữa họ vẫn không thay đổi nhiều. Young Do vẫn nửa như thích thú, nửa như đùa cợt Eun Sang. Đặc biệt ở cuối đoạn preview, anh chàng bất chợt nắm tay Eun Sang ở bể bơi rồi lại... thả tay khiến cô ngã xuống nước. 

Lee Min Ho... đạp "tình địch" bay xuống bể bơi 1

Lee Min Ho... đạp "tình địch" bay xuống bể bơi 2

Lee Min Ho... đạp "tình địch" bay xuống bể bơi 3

Tuy nhiên, ngay lập tức Young Do đã phải trả giá vì hành động của mình khi Kim Tan xuất hiện và... đạp Young Do lao xuống bể bơi. Sau đó, hai chàng "tình địch" tiếp tục "dằn mặt" nhau khá căng thẳng hứa hẹn một cuộc đối đầu gay cấn trong 2 tập tiếp theo của The Heirs.

Lee Min Ho... đạp "tình địch" bay xuống bể bơi 4

Về phía mối quan hệ của Eun Sang - Kim Tan, trong những tập tiếp theo, Kim Tan vẫn tiếp tục "tấn công" trái tim người đẹp bằng những chiêu trò mới. Ở một cảnh quay, anh chàng áp sát Eun Sang và nói với cô: "Nếu em quay lưng lại phía tôi, tôi sẽ ôm em, còn nếu em mở miệng đáp trả tôi, tôi sẽ hôn em!".

Lee Min Ho... đạp "tình địch" bay xuống bể bơi 5

Lee Min Ho... đạp "tình địch" bay xuống bể bơi 6

Tập 11 The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư (13/11) tới.
Chia sẻ
Đọc thêm