"The Heirs - Những người thừa kế" tập 11:

Chuyện tình Lee Min Ho - Park Shin Hye bị gia đình phát hiện

Trong tập 11 "The Heirs - Những người thừa kế", Kim Tan (Lee Min Ho) đã tuyên bố với mẹ mình rằng anh thích Eun Sang (Park Shin Hye).

Tập 11 The Heirs - Những người thừa kế vừa kết thúc với nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn, đáng chú ý trong số đó là việc "chuyện tình bí mật" của Eun Sang - Kim Tan cuối cùng cũng đã bị hai bên gia đình phát hiện.

Chuyện tình Lee Min Ho - Park Shin Hye bị gia đình phát hiện 1
Trong tập 11 "The Heirs", Eun Sang cũng đã chủ động bày tỏ tình cảm với Kim Tan

Đó là khi Eun Sang đi qua phòng Tan và bị anh phát hiện, kéo cô vào trong phòng. Tan muốn biết Young Do và Eun Sang đã nói chuyện gì với nhau, liệu có phải Young Do bày tỏ tình cảm với Eun Sang hay không... Khi Eun Sang vòng vo không trả lời và định bỏ đi thì Kim Tan đã... áp sát cô và nói: "Nếu em quay lưng lại phía tôi, tôi sẽ ôm em, còn nếu em quay lại, tôi sẽ hôn em".

Chuyện tình Lee Min Ho - Park Shin Hye bị gia đình phát hiện 2

Đúng lúc đó, Ki Ae, mẹ của Tan xuất hiện và vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh Eun Sang ở trong phòng con trai mình. Để biện minh cho điều này, Tan đã thẳng thừng tuyên bố với mẹ rằng anh đang thích Eun Sang khiến Ki Ae càng sốc hơn.

Khi Eun Sang trở về phòng mình, Ki Ae xuất hiện và nổi giận với mẹ Eun Sang. Khi mẹ Eun Sang ra hiệu rằng con gái bà đã sai khi vào phòng cậu chủ, nhưng đó là bởi vì Tan đã yêu cầu Eun Sang làm vậy thì Eun Sang chỉ dịch lại với Ki Ae rằng mẹ cô xin lỗi. May mắn là lúc đó Tan đã kịp xuất hiện và đưa mẹ mình đi. Eun Sang xin lỗi mẹ cô và thú nhận rằng cô đã lỡ thích cậu chủ Kim Tan.

Tối đó, Eun Sang dọn đến nhà Bo Na để ngủ nhờ, cô cũng thú nhận tất cả với Bo Na, rằng mẹ mình chỉ là một người giúp việc và không nói được khiến Bo Na vô cùng sốc. Sáng hôm sau, Eun Sang tới trường sớm nhưng vì trường học chưa mở cửa, cô đi dọc con phố và lại tình cờ gặp Young Do đang ăn mì ở cửa hàng tiện lợi.

Chuyện tình Lee Min Ho - Park Shin Hye bị gia đình phát hiện 3

Khi Young Do và Eun Sang đang đứng nói chuyện thì Tan cũng xuất hiện, giống như lần trước. Young Do nhìn thấy Tan trước, anh nói với Eun Sang rằng anh có thể giúp Eun Sang tránh mặt Tan, sau đó tiếp tục kéo cô lại gần mình. Sau đó Eun Sang cũng nhìn thấy Tan, cả ba người bước về phía nhau. Khi Eun Sang định bước qua Tan, anh đã kéo tay cô và yêu cầu cô nhìn mình, nhưng Eun Sang từ chối và đẩy anh ra. Tan vẫn không bỏ cuộc, đưa tay về phía cô và nói: "Dù thật khó, nhưng hãy đi cùng nhau!". Còn Young Do nhìn Eun Sang và nói: "Đừng nắm lấy tay cậu ta!".

"The Heirs - Những người thừa kế" đoạn kết tập 11 - preview tập 12

Chuyện tình Lee Min Ho - Park Shin Hye bị gia đình phát hiện 4
Nụ hôn sẽ xuất hiện vào tập 12 "The Heirs"

Tập 12 của The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng SBS vào tối mai.
Chia sẻ
Đọc thêm