Park Seo Joon đanh thép đáp trả khi bị nói ngoại hình không hợp đóng "Thư ký Kim sao thế?"

"Mỹ nam" Park Seo Joon không ngần ngại trước những bình luận tiêu cực nói rằng ngoại hình của anh không đủ "hào nhoáng" để vào vai nam chính của "Thư ký Kim sao thế?".

Thời gian gần đây, các fan phim Hàn Quốc đang xôn xao về bộ phim sắp được lên sóng trong thời gian tới đó chính là What's wrong with secretary Kim - Thư ký Kim sao thế?. Bộ phim có sự tham gia của bộ đôi nam nữ diễn viên trai xinh - gái đẹp gồm Park Seo JoonPark Min Young. Những tưởng nhan sắc của cặp đôi này đóng chính cho phim là điều không có gì phải bàn cãi vì không chỉ đẹp mà họ còn là những diễn viên thực lực. Thế nhưng vẫn có những người lên tiếng phản đối Park Seo Joon vì cho rằng anh không đủ... đẹp và thần thái để vào vai vị phó chủ tịch mắc bệnh "tự luyến" Lee Young Joon.

Park Seo Joon đanh thép đáp trả khi bị nói ngoại hình không hợp đóng Thư ký Kim sao thế? - Ảnh 1.

Park Seo Joon.

Đứng trước những lời chê bai này, Park Seo Joon đã thẳng thắn đáp trả lại những anti fan không hài lòng khi anh nhận vai: "Đối với những fan của phiên bản truyện tranh gốc của phim, tôi có thể hiểu được lòng các bạn vì nhan sắc "có giới hạn" của mình. Nhân vật mà tôi đảm nhận là một nam thần cực kỳ đẹp trai và cuốn hút. Tuy nhiên, tôi vẫn rất tự tin khi nhận lời thể hiện nhân vật Lee Young Joon dù tôi không "đẹp" đến mức các bạn mong muốn. Tôi sẽ tạo nên một Young Joon độc nhất vô nhị".

Park Seo Joon đanh thép đáp trả khi bị nói ngoại hình không hợp đóng Thư ký Kim sao thế? - Ảnh 2.

Thật ra thì đối với những bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh thành phim truyền hình, khâu tuyển chọn diễn viên luôn làm nhà sản xuất và nhất là đạo diễn đau đầu. Có thể những diễn viên sau khi casting hoặc lựa chọn để mời khiến họ hài lòng nhưng đối với fan thì lại không đủ sức thuyết phục. Những fan cuồng của truyện tranh thường sẽ "hoàn hảo hóa" nhân vật nam chính và nữ chính trong lòng họ. Khi tên diễn viên được công bố cũng là lúc xảy ra nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều nhất bởi sẽ có một số người cho rằng diễn viên nhà sản xuất chọn không hợp với hình tượng của nhân vật truyện tranh đó. Trường hợp của Park Seo Joon cũng tương tự như thế.

Park Seo Joon đanh thép đáp trả khi bị nói ngoại hình không hợp đóng Thư ký Kim sao thế? - Ảnh 3.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, Park Seo Joon cũng chia sẻ thêm: "Khi tin tức về việc tôi đảm nhận vai này được tung ra, những fan ruột của bản web toon (truyện tranh trên mạng) để lại bình luận thẳng thừng rằng "Anh ấy không phù hợp". Nhưng bên cạnh đó cũng có những người cho rằng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn này và rất nhiều ý kiến khác nhau nữa. Thế nhưng mà cho dù các bạn fan đó không đồng ý cho tôi đóng vai Lee Young Joon thì cũng không làm gì khác được nữa đâu, đã quá trễ rồi. Tôi đã bắt đầu quay phim từ lâu rồi (cười). Một khi đã bắt đầu quay thì tôi sẽ hoàn thành vai diễn của mình. Chính vì thế mà mong rằng các bạn hãy thôi phàn nàn về việc tôi đóng Lee Young Joon nữa đi ạ. Và tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn tập trung vào diễn xuất của tôi hơn là phần ngoại hình đấy".

Park Seo Joon đanh thép đáp trả khi bị nói ngoại hình không hợp đóng Thư ký Kim sao thế? - Ảnh 4.

Thông qua buổi họp báo, dàn diễn viên chính của phim cũng tiết lộ thêm rằng toàn bộ đoàn làm phim đều đã bỏ ra rất nhiều công sức để thực hiện bộ phim này. Họ đã cố gắng tạo hình cho diễn viên làm sao trông giống nhất với hình tượng nhân vật trong bản truyện tranh. Phần phục trang và make up, tóc tai cũng được đặc biệt quan tâm. Đối với Park Seo Joon, anh cho biết rằng bình thường mình chỉ có duy nhất 1 bộ vest mà thôi. Thế nhưng khi nhập vai trở thành Lee Young Joon, anh ấy đã "được" diện hàng loạt những bộ vest sang chảnh khác nhau mà lại toàn là đồ được thiết kế riêng theo đúng kích thước của anh nữa.

Park Seo Joon đanh thép đáp trả khi bị nói ngoại hình không hợp đóng Thư ký Kim sao thế? - Ảnh 5.

Phim Thư ký Kim sao thế? sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g30 (giờ địa phương) vào mỗi thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN, bắt đầu từ ngày 6/6.

Chia sẻ
Đọc thêm