Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng ngại của vợ

Bên cạnh những tiết lộ về đời sống hôn nhân, vợ chồng Lâm Khánh Chi còn khiến cho cả "Phiên tòa tình yêu" xúc động trước những lời thổ lộ chân thành dành cho nhau.

Trong tập 8 Phiên tòa tình yêu vừa lên sóng vào tối 3/6, Lâm Khánh Chi khiến khán giả được phen ngỡ ngàng khi quyết định "kiện" ông xã Phi Hùng với lý do không cho cô ăn cơm.

Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng ngại của vợ - Ảnh 1.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng tại "Phiên tòa tình yêu".

Trước lập luận của luật sư Trấn Thành rằng mình quá áp đặt, Phi Hùng lại cho biết mọi việc anh làm đều chỉ vì sức khỏe vợ. Anh tiết lộ vì trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, sức khỏe Lâm Khánh Chi giảm sút nghiêm trọng, thậm chí nhiều lúc "nói chuyện 5 phút quay qua đã không nhớ vừa nói gì". Chính vì vậy những yêu cầu như bắt buộc phải ăn sáng, chế độ ăn ít tinh bột… mà anh đưa ra không phải vì muốn vợ giảm cân mà vì lo cho sức khỏe của cô. Phi Hùng không cho vợ đi chơi quá khuya cũng bởi sức khỏe Lâm Khánh Chi không tốt, mỗi lần đi chơi về sẽ bị mất ngủ, mệt mỏi… khiến anh rất đau lòng. Đó cũng là nguyên nhân sau kết hôn Phi Hùng tình nguyện ở nhà, không còn ra ngoài chơi, giao thiệp với bạn bè quá nhiều.

Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng ngại của vợ - Ảnh 2.

Chia sẻ này đã khiến cả 2 vị luật sư đồng loạt nín lặng. Trong sự xúc động, Việt Hương bất ngờ hỏi: "Tại sao em không chọn 1 người phụ nữ bình thường? Nếu tôi là 1 người mẹ, 1 người chị, tôi sẽ mong anh lấy 1 người vợ để có thể sinh con cho mình, ở bên chăm sóc mình…". Đáp lại, Phi Hùng chân thành nói: "Em nghĩ đó là duyên phận. Em muốn chứng mình không phải con gái, người chuyển giới cũng có thể có được hạnh phúc thực sự". Trước câu trả lời của ông xã Lâm Khánh Chi, Trấn Thành đã lập tức rời ghế, bước lên bắt tay anh. "Không phải người nào chuyển giới cũng có thể tìm được người thấu hiểu, hy sinh cho mình, không màng thị phi để chứng minh rằng quyền bình đẳng về hạnh phúc là dành cho mọi người. Tôi rất cảm ơn anh vì điều đó" – Trấn Thành nói.

Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng ngại của vợ - Ảnh 3.

Tập 8 "Phiên tòa tình yêu": Việt Hương rơi nước mắt vì câu chuyện của vợ chồng Lâm Khánh Chi

Trước khi công bố kết quả cuối cùng, Phi Hùng một lần nữa khiến cả phiên tòa xúc động trước lời bộc bạch dành cho bà xã: "Cái quan trọng nhất với anh bây giờ là sức khỏe của em. Anh không muốn 5 - 10 năm nữa em không còn nhận ra anh là ai…". Đáp lại, Lâm Khánh Chi cho biết cô rất hạnh phúc và may mắn khi có Phi Hùng bên cạnh. "Em sinh ra không được may mắn như bao người khác, bù lại em sẽ nỗ lực gấp bội. Hy vọng mọi người hãy yêu thương, ủng hộ em cũng như tình yêu của vợ chồng mình" – "Nữ hoàng chuyển giới" bày tỏ.

Tập 8 "Phiên tòa tình yêu": Chồng Lâm Khánh Chi lo ngại về sức khỏe của cô

Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng ngại của vợ - Ảnh 6.
Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng ngại của vợ - Ảnh 7.

Trước những tình cảm đẹp đẽ này, thẩm phán Hồng Vân thừa nhận kết quả cuối cùng đã không còn quan trọng. "Phi Hùng, bạn khiến chúng tôi thật sự xúc động. Những người như Khánh Chi cực kỳ thiệt thòi khi muốn sống thật với chính mình, nhưng tôi biết 2 bạn sẽ vượt qua được tất cả những điều đó. Sau hôm nay, mọi người sẽ nhìn nhận về 2 bạn và tình yêu 2 bạn theo một cái nhìn khác" – Lời kết luận được cả phiên tòa vỗ tay đồng ý của thẩm phán Hồng Vân đã chính thức khép lại vụ kiện đặc biệt và đầy cảm động này.

Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng ngại của vợ - Ảnh 8.
Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng ngại của vợ - Ảnh 9.

Trong tập tiếp theo, Phiên tòa tình yêu sẽ đưa khán giả đến với "vụ kiện" không kém phần hấp dẫn giữa vũ công Quang Đăng và ca sĩ Thái Trinh. Ai sẽ kiện ai và với lý do gì? Tất cả sẽ được hé lộ trên HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20g00 Chủ Nhật - 10/06/2018.

Chia sẻ
Đọc thêm