Park Seo Joon tiết lộ từng rất hy vọng được đóng phim chung với Park Min Young

Mỹ nam Park Seo Joon không ngại cho biết rằng anh từng "ước mơ" được đóng phim chung với Park Min Young và giờ "điều ước" đó đã thành hiện thực.

Trong buổi gặp gỡ báo chí của đoàn phim What's wrong with secretary Kim - Thư ký Kim sao thế?, bộ đôi Park Seo JoonPark Min Young đã có những chia sẻ về vai diễn của mình trong phim cũng như cảm nghĩ về người bạn diễn của mình. Mỹ nam Park Seo Joon bất ngờ tiết lộ rằng trước đây anh từng xem phim do Park Min Young đóng và thấy cô nàng rất thú vị. Park Seo Joon đã từng mong rằng mình sẽ có cơ hội được đóng chung phim với cô vì dù sao 2 người cũng cùng độ tuổi. Và giờ đây ước muốn của anh chàng đã thành hiện thực, Park Seo Joon đã được hợp tác cùng Park Min Young trong dự án đình đám lần này.

Park Seo Joon tiết lộ từng rất hy vọng được đóng phim chung với Park Min Young - Ảnh 1.

Park Seo Joon.

Park Seo Joon tiết lộ từng rất hy vọng được đóng phim chung với Park Min Young - Ảnh 2.

Park Seo Joon chia sẻ thêm rằng thời gian lúc anh còn trong quân ngũ, anh đã cùng với đồng đội của mình dành thời gian để xem phim High Kick - Gia đình là số 1 với sự tham gia của Park Min Young. Anh đã rất ấn tượng với cách diễn của Park Min Young. Giờ đây khi đã có cơ hội hợp tác, Park Seo Joon tiết lộ thêm rằng đạo diễn phim đã cổ vũ 2 người rằng phản ứng hóa học giữa họ rất tốt. Chính điều đó đã giúp Park Seo Joon tự tin hơn và thực hiện những cảnh quay tình tứ, thân mật với Park Min Young thoải mái.

Park Seo Joon tiết lộ từng rất hy vọng được đóng phim chung với Park Min Young - Ảnh 3.

Park Min Young sau khi nghe người bạn diễn điển trai của mình chia sẻ cảm nghĩ, cô cũng bật cười và tiết lộ rằng cô cũng có xem những bộ phim truyền hình có Park Seo Joon tham gia. "Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời. Tôi cũng từng nghĩ đến viễn cảnh nếu được hợp tác cùng Park Seo Joon trong một bộ phim nào đó thì sẽ thế nào. Seo Joon là người rất tử tế và còn diễn xuất giỏi nữa. Anh ấy có thể khắc họa được tính cách nhân vật mà mình đóng và biết bản thân mình cần những gì để mang nhân vật từ kịch bản phim ra ngoài đời thật. Giờ thì tôi đã hiểu vì sao mọi người cứ gọi anh ấy là "chuyên gia" đóng phim hài lãng mạn rồi", Park Min Young cho biết.

Park Seo Joon tiết lộ từng rất hy vọng được đóng phim chung với Park Min Young - Ảnh 4.

Ngoài ra thì Park Min Young cũng dành lời khen có cánh cho người bạn diễn của mình vì những hành động ga lăng cũng như là giúp đỡ nhiệt tình của anh. Sự hài hước của Park Seo Joon trong diễn xuất đã thúc đẩy cô phải diễn sao cho thật hài hước thì mới phù hợp với anh. Được làm việc với Park Seo Joon và ekip phim Thư ký Kim sao thế? là một cơ hội may mắn đối với Park Min Young. Cô cho biết rằng không khí làm việc tại trường quay luôn thoải mái và tràn ngập tiếng cười. Tinh thần làm việc nhóm và hợp tác của mọi người đều rất cao.

Park Seo Joon tiết lộ từng rất hy vọng được đóng phim chung với Park Min Young - Ảnh 5.

Thư ký Kim sao thế? là bộ phim hài lãng mạn kể về một anh chàng phó chủ tịch mắc bệnh "tự luyến" do Park Seo Joon thủ vai. Đồng hành cùng anh là nữ thư ký xinh đẹp, tài năng do Park Min Young thể hiện. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6/6 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Park Min Young hắt xì vào mặt Park Seo Joon trong teaser 5 phút phim "What's wrong with secretary Kim" - "Thư ký Kim sao thế?"

Chia sẻ
Đọc thêm