Cuối cùng cũng bỏ cuộc, Song Hye Kyo chia tay Park Bo Gum trong nước mắt

Trong tập 14 "Encounter - Gặp gỡ", cuối cùng Soo Hyun (Song Hye Kyo) cũng đành phải nói lời chia tay với Jin Hyuk (Park Bo Gum) sau nhiều thử thách.

Tập 14 của Encounter - Gặp gỡ khiến khán giả không khỏi đau lòng khi sau bao thăng trầm, cuối cùng Soo Hyun (Song Hye Kyo) cũng đành phải buông tay Jin Hyuk (Park Bo Gum). Cuối tập trước, mẹ Jin Hyuk đã tìm đến gặp mặt Soo Hyun và cầu xin cô trong nước mắt rằng hãy trả lại cuộc sống vốn có của gia đình bà. Từ khi Jin Hyuk bắt đầu mối quan hệ yêu đương với cô, mọi thứ đều đảo lộn.

Cuối cùng cũng bỏ cuộc, Song Hye Kyo chia tay Park Bo Gum trong nước mắt - Ảnh 1.

Không chỉ có gia đình Jin Hyuk gặp rắc rối, bố mẹ của Soo Hyun cũng không thoát khỏi bàn tay của mẹ chồng cũ cô - chủ tịch Kim. Bà đã buộc giám đốc Choi tiến hành kế hoạch hạ bệ Soo Hyun và ông ta sẽ vào thay cô ngồi chiếc ghế quản lý công ty. Thế nhưng Soo Hyun cũng không phải "dạng vừa", cô đã dùng cách của mình để bảo vệ khách sạn Dong Hwa và cả Jin Hyuk.

Cuối cùng cũng bỏ cuộc, Song Hye Kyo chia tay Park Bo Gum trong nước mắt - Ảnh 2.

Cuối cùng cũng bỏ cuộc, Song Hye Kyo chia tay Park Bo Gum trong nước mắt - Ảnh 3.

Tập 14 "Encounter - Gặp gỡ": Soo Hyun bật khóc vì thấy có lỗi với gia đình Jin Hyuk

Tuy nhiên sau tất cả, Soo Hyun vẫn không thể cứ hạnh phúc bên Jin Hyuk mà bỏ quên đi những người thân xung quanh mình. Cô bạn thân Mi Jin ban đầu phản đối 2 người đến với nhau nhưng cuối cùng lại hy vọng bạn thân mình có thể một lần được sống cuộc sống mà cô chọn. Dù vậy, Soo Hyun cũng đi đến quyết định cuối cùng là buông tay Jin Hyuk để trả lại cho anh cuộc sống cũ vui vẻ, bình yên mà gia đình anh từng có.

Cuối cùng cũng bỏ cuộc, Song Hye Kyo chia tay Park Bo Gum trong nước mắt - Ảnh 5.

Cuối cùng cũng bỏ cuộc, Song Hye Kyo chia tay Park Bo Gum trong nước mắt - Ảnh 6.

Trước khi âm thầm chia tay, Soo Hyun đã cùng Jin Hyuk công khai hẹn hò mà không hề lo lắng về ánh mắt đánh giá của những người đi đường. Để rồi cuối cùng, cô đứng nhìn anh từ xa, vừa rơi nước mắt vừa âm thầm nói lời chia tay: "Jin Hyuk, bây giờ em sẽ chia tay anh".

Cuối cùng cũng bỏ cuộc, Song Hye Kyo chia tay Park Bo Gum trong nước mắt - Ảnh 7.

Cuối cùng cũng bỏ cuộc, Song Hye Kyo chia tay Park Bo Gum trong nước mắt - Ảnh 8.

Cuối cùng cũng bỏ cuộc, Song Hye Kyo chia tay Park Bo Gum trong nước mắt - Ảnh 9.

Cuối cùng cũng bỏ cuộc, Song Hye Kyo chia tay Park Bo Gum trong nước mắt - Ảnh 10.

Tập 14 "Encounter - Gặp gỡ": Soo Hyun nói lời chia tay Jin Hyuk

Liệu tương lai của mối tình trái ngang này rồi sẽ đi về đâu? Đón xem 2 tập cuối của Encounter - Gặp gỡ phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 23, 24/1 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm