Park Bo Gum chính thức lên tiếng việc là "kẻ thứ 3" chen chân vào cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Những thông tin liên quan tới Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang gây bão mạng xã hội.

Mới đây, cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã trở thành tâm điểm hot nhất làng giải trí vào hôm nay. Trên các trang báo, thông tin về vụ ly hôn của cả hai đã thu hút hoàn toàn sự quan tâm của người hâm mộ. 

maxresdefault

Giữa những thông tin đó, nhiều người tò mò đi tìm nguyên nhân cho vụ ly hôn thế kỷ này. Điều đặc biệt là tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum - hậu bối trong công ty của Song Joong Ki.

Theo đó, Park Bo Gum và Song Hye Kyo đã nảy sinh tình cảm khi cùng nhau đóng chung drama lãng mạn "Encounter". Song Joong Ki cảm thấy mình cùng một lúc bị 2 người thân yêu phản bội nên không thể nào chịu nổi và quyết định đệ đơn ly dị.

Trước thông tin này, phía công ty Park Bo Gum cũng chính thức lên tiếng. Đây được xem như tuyên bố chính thức của Park Bo Gum trước tin đồn này. 

song-park2

Đại diện công ty cho hay: "Nghệ sĩ của chúng tôi, Park Bo Gum, hậu bối cùng công ty Song Joong Ki và bạn diễn của Song Hye Kyo trong bộ phim Encounter đã cảm thấy bị xúc phạm khi tên mình bị đề cập trong vụ ly hôn của cả hai. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với tin đồn vô căn cứ về Park Bo Gum".

Mặc dù thông báo của phía Park Bo Gum đã được đưa ra nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng những thông tin đồn thổi.

songsong

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm