Ông xã Tăng Thanh Hà khoe ảnh con gái, dù chẳng thấy mặt nhưng dân tình vẫn đồng loạt khẳng định điều này

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông xã Tăng Thanh Hà lại tiếp tục khoe ảnh cô con gái thứ 2 của mình. Ngay lập tức bức ảnh đã khiến dân tình chú ý.

Trong làng giải trí, vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn được xem là rất kín tiếng chuyện con cái. Kết hôn đã 7 năm, có với nhau 2 mặt con, một trai một gái nhưng đến tận bây giờ cặp vợ chồng này vẫn chưa một lần công khai hình ảnh của cả 2 con. 

Tuy nhiên, thỉnh thoảng cả Louis Nguyễn lẫn Tăng Thanh Hà vẫn chia sẻ những bức ảnh từ phía sau lưng hay một góc nào đó của con. Và mỗi lần như thế, dù chẳng thấy mặt của 2 em bé dân tình lại không khỏi xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông xã Tăng Thanh Hà đã đăng tải một bức ảnh của cô công chúa nhà mình.

Ông xã Tăng Thanh Hà khoe ảnh con gái, dù chẳng thấy mặt nhưng dân tình vẫn đồng loạt khẳng định điều này - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất của Chloe được Louis Nguyễn chia sẻ.

Trong ảnh, cô tiểu công chúa Chloe mặc bộ quần áo màu hồng, thắt tóc 2 bên và đứng giữa bãi cỏ. Có thể thấy ngay rằng cô bé này được sở hữu mái tóc dài của mẹ cũng như vóc dáng khỏe khoắn của bố. 

Kể từ khi cô bé chào đời vào đầu năm 2017, Tăng Thanh Hà và chồng chỉ thi thoảng đăng tải khoảnh khắc chụp tay chân bé. Chính vì thế, những hình ảnh hiếm hoi này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Dù chẳng thấy mặt nhưng họ nhanh chóng dành lời khen ngợi cho cô con gái cưng của vợ chồng Tăng Thanh Hà và chắc chắn rằng cô bé rất dễ thương, xinh xắn.

Ông xã Tăng Thanh Hà khoe ảnh con gái, dù chẳng thấy mặt nhưng dân tình vẫn đồng loạt khẳng định điều này - Ảnh 2.

Dù chẳng thấy mặt Chloe, dân mạng vẫn đồng loạt khẳng định đây là một cô bé xinh xắn, dễ thương.

3
3
4
4

Một vài bức ảnh hiếm hoi khác của Chloe được bố mẹ chia sẻ gần đây.

Chia sẻ
Đọc thêm