Là "ngọc nữ vạn người mê", thật khó tin khi Tăng Thanh Hà vẫn luôn dành sự ngưỡng mộ cho một cô nàng 24 tuổi

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với một cô gái. Điều này đã khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Có lẽ sẽ chẳng phải nhiều lời khi nhắc đến Tăng Thanh Hà bởi ai cũng biết cô chính là hình mẫu lý tưởng của nhiều người. Nếu như khi còn tích cực hoạt động trong làng giải trí, cô được mệnh danh là "ngọc nữ màn ảnh Việt" thì đến khi lập gia đình, cô vẫn khiến không biết bao nhiêu ngưỡng mộ trong hình ảnh người vợ, người mẹ.

Dù làm dâu nhà giàu, Tăng Thanh Hà vẫn không ngừng cố gắng làm việc để sở hữu những thương hiệu riêng cũng như công việc kinh doanh riêng. Bên cạnh đó, cô vẫn xây dựng được mái ấm nhỏ hạnh với ông xã Louis Nguyễn và 2 con. Chính vì vậy, sẽ là không hề nói quá một chút nào khi cho rằng, với nhiều chị em, người đẹp họ Tăng chính là một người phụ nữ hoàn hảo. 

Thế nhưng khó mà ngờ được rằng, một người phụ nữ vạn người mê như Hà Tăng lại dành sự ngưỡng mộ của mình cho một cô nàng hot girl. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã đăng tải một story bày tỏ tình cảm với cô gái này khiến nhiều người chú ý:

Là ngọc nữ vạn người mê, thật khó tin khi Tăng Thanh Hà vẫn luôn dành sự ngưỡng mộ cho một cô nàng 24 tuổi - Ảnh 1.

Chia sẻ của Tăng Thanh Hà.

Theo đó, Hà Tăng bày tỏ: "Luôn ngưỡng mộ em bởi làm cái gì em cũng rất tâm huyết và luôn nghĩ đến xã hội. Rất thích nhìn hình em vì luôn mang đến một cảm giác bình yên lạ thường. Yêu cái cách em nhìn cuộc sống quá đỗi bình dị. Luôn ủng hộ dự án của các em!".

Được biết, cô nàng này chẳng phải ai xa lạ mà chính là Helly Tống (tên thật là Tống Khánh Linh). Helly Tống là một cô nàng hot girl khác biệt hẳn so với những người còn lại. Sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt sắc nét, hút hồn, Helly Tống trở thành gương mặt thân quen trong nhiều bộ ảnh thời trang của các tạp chí và nhãn hàng lớn.

35
35
38
38
36
36
37
37

Helly Tống.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người biết đến cô nàng này là khả năng kinh doanh từ khi còn rất trẻ. Từ khi mới 19 tuổi, Helly đã là một nữ doanh nhân khởi nghiệp bằng chuỗi cà phê, thời trang, mỹ phẩm… của riêng mình. Hiện tại cô sở hữu một mô hình kinh doanh cây xanh hoàn toàn mới và đang tạo được hiệu ứng khá tốt.

Đặc biệt, phong cách sống của Tống Khánh Linh chính là hình mẫu của không ít các bạn trẻ hiện tại. Cô không chỉ ăn chay trường, thiền định, sống hòa mình với thiên nhiên mà còn luôn tìm cách vận động mọi người sử dụng đồ đạc, vật liệu thân thiện với môi trường. Ở tuổi 24, Helly đã có khối tài sản khổng lồ không chỉ về tiền tài mà còn về vốn sống, những trải nghiệm phong phú và sâu sắc về cuộc đời. 

39
39
34
34

Helly Tống thường xuyên chia sẻ những vật liệu và đồ dùng thân thiện với môi trường trên trang cá nhân.

Có lẽ, chính vì tất cả những điều trên đã khiến Hà Tăng cảm thấy yêu thích và ngưỡng mộ tới cô nàng Helly Tống này.

Chia sẻ
Đọc thêm