Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc mặn mà bên cạnh ông xã Nguyễn Louis, trải lòng về chuyện hạnh phúc

Cũng khá lâu rồi Tăng Thanh Hà mới chia sẻ khoảnh khắc sánh đôi cùng chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng chồng và em trai chồng trong một sự kiện.

Trong ảnh, Tăng Thanh Hà diện áo dài thanh lịch, tóc buông xã đơn giản mỉm cười nhẹ nhàng bên cạnh ông xã và cậu em Phillip Nguyễn.

Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc mặn mà bên cạnh ông xã Nguyễn Louis, lần đầu trải lòng về chuyện hạnh phúc - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, người đẹp chăm chỉ hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô nàng vẫn khá "lười" chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng mà thường chỉ tiết lộ trong các sự kiện đặc biệt. 

Chính vì thế, lần xuất hiện hình ảnh hiếm hoi sánh đôi này của cả hai khiến fan vô cùng thích thú.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng lần đầu trải lòng về cuộc sống của bản thân ở thời điểm hiện tại. Cô viết: "Em hỏi sao tôi có thể phân bổ thời gian của mình làm nhiều việc cùng một lúc như thế. Uhm thì ai mà không biết mệt, ai mà không có những khó khăn áp lực riêng, nhưng mình may mắn được làm công việc mình yêu thích và chăm sóc những người mình thương yêu thì đó là hạnh phúc".

Theo Tăng Thanh Hà, cô cảm thấy mình may mắn vì cuộc sống hiện tại thật sự hoàn hảo với một công việc mà cô yêu thích, sống bên cạnh người cô yêu thương.

Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc mặn mà bên cạnh ông xã Nguyễn Louis, lần đầu trải lòng về chuyện hạnh phúc - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà đã có chuyến du lịch cùng với gia đình nhân dịp đầu năm mới. Khác mọi lần, lần này chuyến du lịch của cô còn có sự góp mặt của bố mẹ đẻ. 

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà liên tục chia sẻ những khoảnh khắc của chuyến du lịch và còn tiết lộ hình ảnh trong chuyến đi chơi đều do bố đẻ cô chụp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm