Ông bố diễn sâu, làm trò hút sữa rồi phun vào nhân vật Tom khiến 2 con trai tin sái cổ, vỗ tay rần rần: "Ba có siêu năng lực"

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Bố giỏi quá, có siêu năng lực..." - 2 cậu nhóc vỗ tay hoan hô.

Trong mắt các bà mẹ, khi giao con cho chồng coi sóc không khác gì giao trứng cho ác, bởi các ông bố thường biến con thành trò mua vui. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào cũng như vậy, với những ông bố hài hước, họ luôn nghĩ ra đủ trò để con cười nắc nẻ.

Đơn cử như mới đây, một ông bố đã biểu diễn tiết mục "ảo thuật": Hút hết sữa của nhân vật Tom trong phim hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry, sau đó lại phun ngược trở lại mặt chú mèo, khiến các con tin sái cổ, vỗ tay rần rần vì quá nể phục bố mình.

Ông bố diễn sâu màn phun sữa vào mặt Tom làm hai con tin sái cổ.

Theo đó, một phần phim Tom và Jerry có đoạn, chú mèo định liếm sữa ở trong đĩa thì toàn bộ chỗ sữa đó biến mất bí ẩn. Khi mèo ta đã xem xét tình hình thì bị phun ngược trở lại, ướt hết cả bộ lông. Vì thuộc tình tiết của tập phim này, ông bố đã khéo léo diễn sâu, dùng 1 ống hút và làm theo các tình tiết của tập phim. Kết quả 2 cậu con trai ngây thơ lại tỏ ra phấn khích, gật gù khen bố quá giỏi.

Ông bố diễn sâu, làm trò hút sữa rồi phun vào nhân vật Tom khiến 2 con trai tin sái cổ, vỗ tay rần rần: "Ba có siêu năng lực" - Ảnh 2.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút hơn 16.000 lượt xem, hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận. Ai nấy đều cười ngặt nghẽo trước ông bố hài hước và 2 cậu con trai ngây thơ. Có người còn bình luận: "Có khi mai lên lớp, 2 con lại thi nhau kể bố mình có năng lực siêu phàm".

Thế đây, không phải lúc nào bố trông con cũng tẻ nhạt. Các mẹ nên tin tưởng chồng mình, bởi các bố luôn biết cách trông và chăm sóc con một cách đặc biệt, không ai giống ai.

Chia sẻ
Đọc thêm