Chết cười với chú hổ vằn "pha ke", bị con sen tố ăn như thuồng luồng, làm như mèo mửa, mỗi chuyện coi nhà cũng không xong

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trông hổ báo thế thôi chứ thực ra nó là một chú chó mặt phệ đấy mọi người ạ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của 1 con sen, than thở thú cưng nhà mình trông thì rất hung dữ, ăn thì nhiều nhưng làm thì lười.

Nguyên văn chia sẻ của người này: "Nhà có em ''hổ vằn'' nên không dám cho đi lại lung tung. Được cái ăn như thuồng luồng, ngủ như lợn và cái lưỡi dài chứ chẳng dùng để trông nhà được''.

Kèm theo đó là hình ảnh thú cưng của nhà anh.

Chết cười với chú hổ vằn "pha ke", bị con sen tố ăn như thuồng luồng, làm như mèo mửa, mỗi chuyện coi nhà cũng không xong - Ảnh 1.

Hổ vằn ''pha ke'' bị tố là hay ăn, lười làm, suốt ngày chỉ ngủ.

Ban đầu khi nhắc đến hổ vằn, ai cũng cảm thấy sợ. Tuy nhiên, hổ vằn của nhà anh này là "pha ke". Thực chất nó là 1 chú chó bull mặt phệ, được chủ nhân nhuộm cho màu lông gây chú ý.

Chú chó trông khá dữ tợn nhưng việc chính là coi nhà thì không làm được bởi nó ham ngủ. Tối ngày gật gù, miệng ngáp ngáp đầy mệt mỏi.

Cả ngày chú chó đều trông mệt mỏi, buồn ngủ, chỉ tỉnh táo mỗi lúc được chủ cho ăn.

Bài đăng về chú hổ vằn ''pha ke'' này nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, hình ảnh về chú chó ''bất hảo" thu hút hơn 8.500 lượt tương tác, hàng trăm bình luận và chia sẻ.

Đa phần ai cũng cảm thấy giải trí khi nhìn thấy chú chó trong diện mạo lạ hoắc này. Nhìn thôi đã biết nó là con vật được chủ cưng chiều nên sinh lười biếng. Chú chó béo ú nu, suốt ngày nằm trong lồng ngủ, đến bữa thì ăn rõ nhiều.

Bên cạnh đó nhiều người cũng dò hỏi chủ nhân đã nhuộm lông cho nó ở đâu mà sống động như vậy. Thời gian gần đây, mốt nhuộm màu lông cho thú cưng đang được nhiều người thích thú.

Hiện hình ảnh về chú chó đặc biệt này vẫn nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm