Ơn giời cậu đây rồi: Từ chối tình cảm của Tự Long, Lê Khánh xuất sắc giành cúp

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lê Khánh là khách mời tiếp theo giành được chiếc cúp của chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 9 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2022 vừa lên sóng cùng với 4 khách mời: Lê Khánh, Mù Tạt, DatKaa, Long Chun. Các trưởng phòng gồm Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Puka, Khả Như tiếp tục đảm nhận vai trò thử thách các khách mời.

Nữ diễn viên Lê Khánh vào vai sư muội của trưởng phòng Tự Long. Lâu ngày gặp lại, Tự Long bất ngờ bày tỏ tình cảm với người em gái đồng môn. Thầm thương trộm nhớ Lê Khánh đã lâu, Tự Long mạnh dạn cầu hôn nhưng lại bị Lê Khánh cự tuyệt. Tuy từ chối tình cảm nhưng nữ diễn viên vẫn nhận rương châu báu mà sư huynh mang về với lý do: "Muội đã từ chối tình cảm rồi muội còn từ chối vàng bạc nữa thì ai coi muội ra gì chứ".

Tiếp đó, sư đệ Trung Ruồi báo tin sư phụ đã quyên sinh, trong khi tìm ra sự thật về cái chết của sư phụ, Tự Long phát hiện Lê Khánh chính là hung thủ. Cuối cùng, Lê Khánh đành lật mặt từ hiền trở thành ác với lý do giết hết tất cả mọi người vì lý do trả thù. Lê Khánh thậm chí còn đổ cho Tự Long tội làm cho chị gái của mình có thai rồi tự sát, cuối cùng khiến cho người chị gái ấy phải uất ức mà chết. Giải quyết các tình huống vô cùng hợp lý và duyên dáng, Lê Khánh xuất sắc giành về chiếc cúp của tuần này.

Ơn giời cậu đây rồi: Từ chối tình cảm của Tự Long, Lê Khánh xuất sắc giành cúp  - Ảnh 2.

Ơn giời cậu đây rồi: Từ chối tình cảm của Tự Long, Lê Khánh xuất sắc giành cúp  - Ảnh 3.

Ơn giời cậu đây rồi: Từ chối tình cảm của Tự Long, Lê Khánh xuất sắc giành cúp  - Ảnh 4.

Lê Khánh là người giành được chiếc cúp danh giá của tuần này.

Chàng ca sĩ trẻ DatKaa vào vai một tài xế xe công nghệ gặp phải nhiều tính huống oái oăm khi đối diện với bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Liên tục gặp phải các vị khách khó tính, rồi còn bị đặt vào những tình huống éo le nhưng DatKaa vẫn rất bình tĩnh giải quyết. Cuối tiểu phẩm, bất ngờ bị tố là tên biến thái chuyên đi trộm đồ của các cô gái trong chung cư, DatKaa quyết định tiết lộ giới tính thật của mình trong sự ngỡ ngàng của hai trưởng phòng. Dù lần đầu đến với sân khấu Ơn giời cậu đây rồi nhưng DatKaa đã khiến các trưởng phòng phải bật cười vì quá duyên dáng.

Ơn giời cậu đây rồi: Từ chối tình cảm của Tự Long, Lê Khánh xuất sắc giành cúp  - Ảnh 5.

Ơn giời cậu đây rồi: Từ chối tình cảm của Tự Long, Lê Khánh xuất sắc giành cúp  - Ảnh 6.

ĐatKaa bị thử thách bằng tình huống liên quan đến xe ôm công nghệ.

Cô nàng MC Mù Tạt lại khiến cho trưởng phòng Trường Giang hoang mang khi vừa bước vào phòng đã mắng xối xả: "Em dặn anh như thế nào rồi, ở nhà lau chùi nhà cửa, người ta mới đi lấy đồ đã nằm đây ngủ là sao". Thế nhưng sau khi biết được mình là con gái của Mười Khó, cô nàng nhanh chóng lật mặt: "Trời ơi ba thấy không sau này con lấy chồng là con như vậy đó, đừng sợ người ta ăn hiếp con".

Ơn giời cậu đây rồi: Từ chối tình cảm của Tự Long, Lê Khánh xuất sắc giành cúp  - Ảnh 7.

Ơn giời cậu đây rồi: Từ chối tình cảm của Tự Long, Lê Khánh xuất sắc giành cúp  - Ảnh 8.

MC Mù Tạt đụng độ Trường Giang - Khả Như - Duy Khánh trong căn phòng nhiều tiếng cười.

Tình huống được đẩy lên cao trào khi bà chủ nhà bị mất cây trâm quý, nghi ngờ thủ phạm là một trong ba người làm: Cha con Trường Giang – Mù Tạt và anh tình nhân Quốc Khánh của cô. Lúc đầu Mù Tạt đứng ra nhận tội thay người yêu nhưng sau đó, nữ MC lại đổ lỗi ngược cho Quốc Khánh khiến anh chàng phải thốt lên: "Em đừng đẩy anh vô thế này". Bên cạnh những tình huống mà các trưởng phòng đưa ra, Mù Tạt còn liên tục "sáng tạo nội dung" khiến Trường Giang nhiều phen đứng hình.

Ơn giời cậu đây rồi: Từ chối tình cảm của Tự Long, Lê Khánh xuất sắc giành cúp  - Ảnh 9.

Ơn giời cậu đây rồi: Từ chối tình cảm của Tự Long, Lê Khánh xuất sắc giành cúp  - Ảnh 10.

Long Chun đụng độ Lê Dương Bảo Lâm và Puka ở căn phòng âm u ma quái.

Cũng là lần đầu đến với chương trình, Long Chun đụng độ hai trưởng phòng Lê Dương Bảo Lâm và Puka. Vào vai streamer nổi tiếng, Long Chun đã có màn livestream "đẩy view" khiến khán giả vỗ tay thích thú.

Ở đầu tiểu phẩm, Long Chun và Lê Dương Bảo Lâm hẹn nhau đến nhà hoang để quay clip về "người âm". Oái oăm thay, lúc này ma nữ Puka lại xuất hiện và đặt ra cho 2 người nhiều thử thách. Lê Dương Bảo Lâm liền nảy ra sáng kiến hợp tác với ma nữ Puka để tạo nội dung độc lạ. Thế nhưng trong lúc quay phim thì sự thật dần được tiết lộ, Long Chun cũng chính là người anh họ đã khuất của Puka. Tình tiết càng được đẩy lên cao trào khi Lê Dương Bảo Lâm lật lại câu chuyện, bảo rằng Puka - Long Chun đều đang còn sống và tất cả những gì vừa diễn ra chỉ là màn kịch để quay clip TikTok.

https://afamily.vn/on-gioi-cau-day-roi-tu-choi-tinh-cam-cua-tu-long-le-khanh-xuat-sac-gianh-cup-20220807231151799.chn
Chia sẻ
Đọc thêm