Ricky Star quỳ gối khóc quá nhập tâm, giật cúp "Ơn giời cậu đây rồi"

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ricky Star là khách mời tiếp theo đụng độ Trường Giang ở Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 8 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi vừa lên sóng cùng với 4 khách mời: Dũng Hớn, Ricky Star, Thanh Thanh Huyền, Trương Thảo Nhi. Nhờ diễn xuất nhập tâm khi vào phòng của Trường Giang, Ricky Star đã giành được chiếc cúp danh giá.

Ricky Star vào vai con trai của trưởng phòng Trường Giang, làm việc ở thành phố lâu ngày về thăm nhà. Vừa về đến nhà gặp được cha thì anh biết được gia đình rơi vào cảnh nợ nần chồng chất do người anh trai Quốc Khánh ăn chơi cờ bạc.

Ricky Star khóc với Trường Giang, giành luôn cúp Ơn giời cậu đây rồi  - Ảnh 1.

Ricky Star khóc với Trường Giang, giành luôn cúp Ơn giời cậu đây rồi  - Ảnh 2.

Ricky Star đóng vai con trai của Trường Giang.

Thế nhưng khi cha Trường Giang vừa rời đi, mới gặp lại anh trai, Ricky Star đã ăn trọn cú tát trời giáng. Còn chưa hết sửng sốt, anh chàng tiếp tục bị Quốc Khánh mắng xối xả: "Thằng em ăn chơi cờ bạc, mày trên Sài Gòn làm gì, mày mượn tiền tao, nhắn tin cho tao, mày bắt tao gánh hết".

Tiếp đó, chủ nợ Phương Lan bước vào phòng, tiết lộ thông tin Ricky Star đã mượn cô đến 600 triệu để cờ bạc. Bị đưa vào thế khó, Ricky Star quyết không ngồi yên chịu trận. Đến đây, anh chàng nhận hết mọi lỗi lầm và dập đầu mong được cha tha thứ. Vừa mang đến nhiều tiếng cười, vừa truyền tải được thông điệp xúc động của tình huống, Ricky Star giành về chiếc cúp của tuần này. Trong lúc diễn cùng Trường Giang, Ricky Star đã bật khóc nức nở rồi quỳ gối xin nam diễn viên tha thứ.

Ricky Star khóc với Trường Giang, giành luôn cúp Ơn giời cậu đây rồi  - Ảnh 3.

Nhờ nhanh nhạy và thông minh, Ricky Star đã giành được chiếc cúp danh giá.

Đến căn phòng thứ 2, Trương Thảo Nhi hóa thân thành bạn thân của Puka. Đồng thời, Trương Thảo Nhi cũng là 1 chuyên gia tâm lý nổi tiếng. Khi được hỏi về gu người yêu, cô nàng không ngần ngại tiết lộ: "Người đó có đôi môi gợi cảm như hai miếng thịt bò". 

Đang mải mê tâm sự về mẫu người lý tưởng, Khả Như bất ngờ xuất hiện tố Trương Thảo Nhi giật chồng. Bị đặt vào tình huống khó nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh ứng biến, đưa ra lời khuyên đậm chất một chuyên gia tư vấn tâm lý: "Khi mà em níu kéo một người không còn tình cảm với em, vậy em có thấy hạnh phúc hay không".

Ricky Star khóc với Trường Giang, giành luôn cúp Ơn giời cậu đây rồi  - Ảnh 4.

Ricky Star khóc với Trường Giang, giành luôn cúp Ơn giời cậu đây rồi  - Ảnh 5.

Trương Thảo Nhi gây cười vì cách xử lý tình huống khá thông minh.

Thanh Thanh Huyền vào vai người tình bí mật của ông trùm Tự Long. Thanh Thanh Huyền mang đến cho khán giả ấn tượng rằng cô là người rất duyên dáng, thông minh và xinh đẹp. Sau đó, Tự Long đột ngột cầu hôn Thanh Thanh Huyền. Tưởng chừng tình yêu sẽ nở hoa nhưng sự thật lại được tiết lộ, Tự Long chính là người đã hãm hại, đưa gia đình Thanh Thanh Huyền vào cảnh tù đày. Kết thúc tình huống, Thanh Thanh Huyền dí dỏm chia sẻ: "Tóc tai, ngoại hình, nét mặt của anh Long rất là giống ba em nên khi diễn em bị ngại".

Ricky Star khóc với Trường Giang, giành luôn cúp Ơn giời cậu đây rồi  - Ảnh 6.

Ricky Star khóc với Trường Giang, giành luôn cúp Ơn giời cậu đây rồi  - Ảnh 7.

Thanh Thanh Huyền kể là cô rất ngại khi nói chuyện cùng Tự Long.

Ở căn phòng cuối, Dũng Hớn vào vai thầy lang của đôi vợ chồng thổ phỉ Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Được gọi đến chữa bệnh lạ cho Lâm Vỹ Dạ nhưng hóa ra anh chàng Dũng Hớn lại là người tình bí mật của cả hai vợ chồng. Hai trưởng phòng liên tiếp đưa ra những tình huống khó đỡ nhưng Dũng Hớn vẫn rất nhanh trí ứng biến. Kết thúc tình huống, Dũng Hớn tự quy định mình là quan đại thần trong triều, anh chàng tiếp cận Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa chỉ vì muốn điều tra và tóm gọn cặp đôi thổ phỉ. Không chỉ xử lý nhanh nhẹn, thông minh, Dũng Hớn còn nhận được nhiều lời khen bởi việc nắm bắt tâm lý nhân vật cực nhanh.

Ricky Star khóc với Trường Giang, giành luôn cúp Ơn giời cậu đây rồi  - Ảnh 8.

Ricky Star khóc với Trường Giang, giành luôn cúp Ơn giời cậu đây rồi  - Ảnh 9.

Dũng Hớn diễn xuất khá ăn ý với Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa.

https://afamily.vn/ricky-star-quy-goi-khoc-qua-nhap-tam-giat-cup-on-gioi-cau-day-roi-20220724234335143.chn
Chia sẻ
Đọc thêm