Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014:

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn

JP - Ảnh: Leon Trần, Theo Pháp luật xã hội

Bên cạnh đó, Thảo Trang cũng là thí sinh đầu tiên phải chia tay chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Đêm thi thứ 3 của Bước nhảy hoàn vũ 2014 với chủ đề Cổ điển mở đầu với phần trình diễn nhẹ nhàng và ấm cúng của 9 cặp thí sinh trong tà áo dài truyền thống Việt Nam. Cặp đôi Thu Thuỷ được khán giả yêu thích nhất với tiết mục đầy hấp dẫn ở liveshow 2.
 
Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 1

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 2

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 3

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 4

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 5

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 6
 Các cặp đôi chào sân trong trang phục áo dài thướt tha và độc đáo

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 7
 Hai MC của chương trình Nguyên Khang và Yến Trang

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 8
 Thu Thuỷ là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất ở liveshow 2 vừa qua

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 9
 Thành phần BGK: Khánh Thi, Chí Tài, Trần Ly Ly, Hồng Việt

Với sở trường biểu cảm nét mặt cũng như thể hiện cảm xúc tốt, Ốc Thanh Vân đã đem đến cho khán giả một bài thi hoàn chỉnh và đầy cảm xúc. Cô và Atanas đã thực hiện bài nhảy cả trên sàn và trên... bàn cùng nhiều động tác kỹ thuật khó. Vừa kết thúc phần thi của mình, các giám khảo đã đứng lên tán thưởng cho phần trình diễn tuyệt vời của cô.


Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Ốc Thanh Vân "ghi điểm" khi khiêu vũ trên bàn

Giám khảo Hồng Việt đã dành hai chữ “quá liều” cho Ốc Thanh Vân, và anh cũng khâm phục khi Ốc Thanh Vân đem những động tác tinh tuý nhất vào bài thi. Nếu Ốc Thanh Vân biết tiết chế cảm xúc lại thì bài thì sẽ trọn vẹn hơn. Với sự mạo hiểm, Ốc Thanh Vân đã đem về cho mình 39 điểm. 

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 10

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 11
 
Trong quá trình tập luyện, bạn nhảy của Tim đã gặp chấn thương thế nên anh phải thi với một bạn nhảy mới, đây cũng là điểm khó với anh vì phải làm quen với bạn nhảy. Phần thi của Tim hoàn thành xuất sắc vì giữ được tinh thần cũng như kết hợp kĩ thuật tốt.

So với những đêm trước có lẽ liveshow 3 Tim đã “nhuyễn” hơn. Nhưng nhược điểm lớn nhất của Tim là phải biết giữ nhịp phách tốt. Tuy mới tập với bạn nhảy hai ngày nhưng Tim đã phối hợp rất tốt với bạn nhảy mới. Tim nhận được 36 điểm từ BGK.
 
Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 12

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 13
 
Diễm My đã hoá thân thành một Geisha và biến hoá uyển chuyển trên sân khấu cùng bạn nhảy. Ngoài ra, Diễm My đã tạo độ khó cho mình khi đưa thêm phần múa quạt vào bài thi. Khánh Thi thấy Diễm My hợp với những điệu nhảy Standard và cô thấy đây là phần thi hay nhất từ đầu đến giờ. Diễm My đã làm cho giám khảo Chí Tài say mê đến nỗi khi phần trình diễn kết thúc anh vẫn còn "ngẩn ngơ". 
 
Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 14
 
Diễm My đã thuyết phục được biên đạo múa Trần Ly Ly bởi sự mềm mại và giải phóng hình thể của cô, và cũng đã khắc phục nhược điểm ở đôi chân. Giám khảo Hồng Việt cũng đồng quan điểm khi cho rằng Diễm My đã trình bày bài diễn một cách rất sang trọng và “mê” bài nhảy của cô. Diễm My nhận được 38 điểm từ BGK.

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 15
 
Thu Thuỷ chọn điệu Valse để thể hiện trong tuần này. Với những động tác mềm mại và cách bê đỡ của bạn nhảy, bài thi của Thu Thuỷ đã chạm đến cảm xúc của người xem.

Thu Thuỷ đã lần nữa làm danh hài Chí Tài mê mẩn và hớp hồn của anh ngay từ những bước nhảy đầu tiên khi đã hoàn thành những bước nhảy đầy kỹ thuật. Bài thi đem về cho cô 38.5 điểm.
 
Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 16

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 17
 
Thảo Trang lấy câu chuyện Người đẹp ngủ trong rừng làm cảm hứng cho phần trình diễn của mình. Chí Tài nhận thấy phần trình diễn của Thảo Trang đầy huyền bí. Cả 4 vị giám khảo đều muốn Thảo Trang tự nhiên khi nhảy hơn. Nếu Thảo Trang chăm chút hơn về kĩ thuật thì chắc chắn sẽ dành được nhiều tình cảm từ BGK. BGK dành cho Thảo Trang 32,5 điểm.
 
Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 18

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 19
 
Tiết mục dự thi của Hoàng Mập đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả khi đã biến hoá từ chú vịt để trở thành một con thiên nga. Chí Tài cũng động viên Hoàng Mập khi nhận xét đã có tiến bộ "tí tí".


Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Hoàng Mập

Khánh Thi muốn Hoàng Mập nhảy nhiều hơn, vì những phần thì của anh Hoàng Mập đều mang tính giải trí khá cao. Sự đáng yêu trong bài nhảy đã đem về cho anh 33 điểm.

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 20

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 21
 
Hữu Long hoàn toàn chinh phục giám khảo Chí Tài với  phần trình diễn rất nam tính và khá chuyên nghiệp. Anh đã làm rất tốt và tạo được sức hút cũng như đem lại cảm xúc cho người xem. Sự tự tin và thoải mái cũng được BGK dành cho Hữu Long 37,5 điểm.
 
Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 22
 
Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 23


Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Hữu Long
 
Trà My đã chọn cho mình hình ảnh của một nữ hoàng Ai Cập phải tranh giành quyền lực để giữ vững ngôi vị của mình. Chọn thể loại Valse nhanh nên các bước nhảy của Trà My khá thanh thoát và tràn đầy sức mạnh.

Giám khảo Hồng Việt muốn Trà My mạo hiểm hơn ở phần khiêu vũ, và hạn chế những động tác múa. Biên đạo Trần Ly Ly hy vọng sẽ thấy nữ ca sĩ bộc lộ bản năng nhiều hơn, cô cũng khuyên Trà My nên lột xác nếu được đi tiếp vào các liveshow sau. Trà My nhận được 35 điểm từ BGK.
 
Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 24

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 25
 
Liveshow 3 cũng là đêm loại trực tiếp đầu tiên, các thí sinh có số điểm thấp nhất phải bước vào phần thi dance off là: Trà My, Tim, Thảo Trang.
 
Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 26

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 27

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 28
 
Cả 3 cặp đôi đều lộ rõ sự hồi hộp nhưng phần cuối đã vào nhịp rõ hơn, với Trà My thì phần hông luôn là nhược điểm, Thảo Trang vẫn loạng choạng với những bước nhảy, còn Tim lại vững chãi thể hiện bài nhảy. 

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 29
 Lệ Quyên kiêu sa lộng lẫy trong tiết mục khách mời

Ốc Thanh Vân liều lĩnh nhảy trên... bàn 30
Thảo Trang là thí sinh đầu tiên phải rời cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014
Chia sẻ
Đọc thêm