Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành

Một lần nữa MC Trấn Thành lại khiến 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp không "cam tâm" khi đưa ra đáp án vô lý trong tập 18 "Nhanh như chớp nhí".

Trong tập 18 của Nhanh như chớp nhí, trả lời câu hỏi với "vận tốc ánh sáng", Huy Hoàng đã làm cho MC Trấn Thành "sốc" khi lý giải vanh vách các đáp án. Cụ thể, ở câu hỏi: "Người ta có thể nói trong lúc đang ngủ được không?", Huy Hoàng tự tin trả lời là "có" vì chính bé đã từng trải nghiệm hiện tượng này. Dù "thâu tóm" 8 câu hỏi trong thời gian thần tốc nhưng bé lại bỏ lỡ câu hỏi: "Mình có nên mặc đồ ngủ để đi mua sắm không?". Theo Huy Hoàng, đáp án là "có thể" vì chính bé cũng từng mặc đồ ngủ khi đi shopping.

Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành - Ảnh 1.

Bất bình cho thí sinh nhí, 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân – Hòa Hiệp quyết đòi công bằng. Ốc Thanh Vân còn "cãi chày cãi cối" khi nhận định: "Mình có thể mặc đồ ngủ khi đi mua đồ ngủ mà". Nhưng trước "thánh lý lẽ" Trấn Thành, Ốc Thanh Vân phải đầu hàng chịu thua. Bất ngờ là ở câu hỏi này, đối thủ của Huy Hoàng – bé Lê Trương Gia Phúc lại đưa ra đáp án chính xác. Dù chỉ chinh phục 4 câu hỏi nhưng bé Gia Phúc mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước. Đặc biệt ở câu hỏi xoắn não: "Chị nâng em ngã, chị té em đỡ, chị đỡ em té, chị em té đỡ, chị ngã em nâng, chị nẫng em nga: câu nào đúng?", bé Gia Phúc đã "sản xuất" ra đáp án mới: "Em ngã chị đỡ em" khiến MC Trấn Thành cười ngất.

Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành - Ảnh 3.

Với phần thi của Như Ý, MC Trấn Thành phải "nổi da gà" trước khả năng suy luận logic và tư duy nhanh nhạy của bé. "Chiến đấu" với một tinh thần thép, Như Ý đã cống hiến một phần thi hay, gay cấn đến phút cuối. Tự tin thống lĩnh 9 câu hỏi hóc búa từ chương trình nhưng ở câu hỏi số 10: "Thủy Thủ Mặt Trăng có tóc màu gì?", cô bé khiến khán giả tiếc nuối vì đưa ra đáp án là màu nâu và màu đen.

Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành - Ảnh 4.

Tập 18 "Nhanh như chớp nhí": Màn catwalk đầy ấn tượng của bé Như Ý khiến Trấn Thành kinh ngạc

Phần tranh tài của 2 đội trưởng trong tập này khiến khán giả cười ngất với những khoảnh khắc "bao hài, bao lầy". Ở phần thi của Ốc Thanh Vân, cô không ngần ngại "quát nạt" MC Trấn Thành, thậm chí còn phản pháo lại tất cả đáp án. Nhận câu hỏi: "Con cò lò dò mò ra con cóc, con cóc lóc cóc móc ra vỏ con sò, có bao nhiêu con cóc trong đoạn văn trên?", Ốc Thanh Vân đáp trả tức khắc là "2 con" nhưng đáp án chính xác chỉ 1.

Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành - Ảnh 6.

Cho rằng MC Trấn Thành đang chèn ép mình vì nếu như cô trả lời 1 thì A Xìn cũng ngang ngược lật lại đáp án là 2. Quá oan uổng, MC Trấn Thành liền "sỉ vả" dằn mặt khiến Ốc Thanh Vân ngậm ngùi chấp nhận. Chưa hết, tiếp nhận câu hỏi kiến thức: "Mình có thể mở mắt hắt xì hơi không?", dù đưa câu trả lời rất nhanh là "không" nhưng nhìn qua biểu cảm "nguy hiểm" của MC Trấn Thành, Ốc Thanh Vân quyết định thay đổi ý kiến là "có". Rất tiếc, cú lừa ngoạn mục của A Xìn đã khiến Ốc Thanh Vân trượt dốc ở vạch số 5.

Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành - Ảnh 7.

Tập 18 "Nhanh như chớp nhí": Ốc Thanh Vân gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành

Về phía Hòa Hiệp, anh cũng không hề thua kém đội trưởng Ốc Thanh Vân. Khi MC Trấn Thành dự báo trước là câu đố mẹo: "Có con cuốn chiếu 100 chân bò qua bãi rác hỏi còn mấy chân?", anh vẫn khăng khăng khẳng định là còn 100 chân. Khi được lý giải đáp án chỉ còn 98 chân vì 2 chân còn lại bịt mũi khiến nam diễn viên không phục. Nhân cơ hội, đội trưởng Ốc Thanh Vân cũng hiệp sức bay vào "đối chất".

Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành - Ảnh 9.

Theo quan điểm 2 đội trưởng, con cuốn chiếu có phải con người đâu mà biết bịt mũi. Nhưng MC Trấn Thành đã cảnh báo trước đây là câu đố mẹo nên đáp án chương trình đưa ra mới là chính xác. Kết quả, Ốc Thanh Vân và Hòa Hiệp san bằng tỷ số 5 điểm và sau phần thi phụ đội của cô Ốc đã giành chiến thắng chung cuộc.

Tập 19 với sự tham gia của 2 đội trưởng Nam Thư và Hữu Tín cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 16/12/2018.

Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành - Ảnh 10.

Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm