Bảo Anh mang hiện tượng mạng "Ngắm hoa lệ rơi" để học trò đại náo sân khấu "The Voice Kids"

Trong tập 12 "Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2018", cậu bé Minh Chiến đến từ đội HLV Bảo Anh - Khắc Hưng đã khiến khán giả phát cuồng vì màn remake lại hiện tượng mạng "Ngắm hoa lệ rơi".

Tối 8/12, tập 12 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng với hàng loạt tiết mục ấn tượng đến từ 3 đội. Đây là đêm thi của vòng Trình diễn, 14 thí sinh đã cùng nhau mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả. Bên cạnh đó, giây phút chia tay với những gương mặt nhí tiếp theo cũng khiến người xem không khỏi rơi nước mắt.

Để lại ấn tượng mạnh nhất là tiết mục cuối cùng của cậu bé Nguyễn Minh Chiến, thí sinh đến từ đội Bảo Anh - Khắc Hưng. Minh Chiến thể hiện ca khúc gây bão trong năm 2018 mang tên "Ngắm hoa lệ rơi".

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 1.

Minh Chiến.

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ tiết mục dàn dựng rất giải trí, ca khúc phù hợp, Minh Chiến rất đáng yêu và hút sân khấu. Còn đối với HLV Bảo Anh, cô cho rằng đây là "Ngắm hoa lệ rơi" phiên bản nhí hay nhất và biết đâu tiết mục này sẽ thu hút lượt xem của khán giả và trở thành hiện tượng mạng y như bản gốc.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 2.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 3.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 4.

Trước đó, mở đầu cho tập này là màn trình diễn của cô bé Gia Hân đến từ team "Giang - Hồ" với ca khúc Mùa thu vàng. Gia Hân mang đến một không gian nhẹ nhàng, chất giọng truyền cảm, bay bổng một lần nữa chinh phục hoàn toàn người nghe. HLV Hồ Hoài Anh cho biết anh sẽ không lựa các ca khúc quá khó để học trò thể hiện và bé Gia Hân thật sự chinh phục anh khi thể hiện một nhạc phẩm rất nổi tiếng.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 5.

Tiếp tục chương trình là cô bé Phương Vy - học trò "Anh - Hưng". Vy mang đến ca khúc "Chong chóng gió" với màn trình diễn duyên dáng cùng giọng hát ngọt ngào. Bảo Anh cho biết đây là nhân vật khóc nhiều nhất trong team Bảo Anh và hôm nay cô bé đã làm rất tốt ca khúc này.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 6.

"Tiểu diva Hồng Nhung" - Xuân Phương học trò của bộ đôi "Sơn - Tường" đã mang đến ca khúc "Tóc hát". Khác với những vòng thi trước, đây là một ca khúc sôi động có tiết tấu nhanh giúp Xuân Phương hoàn toàn lột xác và chinh phục người nghe ở những nốt cao. HLV Lưu Hương Giang bất ngờ khi mỗi vòng cô bé lại biến hóa và không biết đâu mới là cá tính thật của Xuân Phương.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 7.

Tiếp tục đêm thi là một thí sinh khác của đội "Giang - Hồ" - Phi Hùng. Cậu bé thể hiện ca khúc tiếng Anh "I believe I can fly". Sở hữu giọng hát opera, Phi Hùng đã thổi vào ca khúc một làn gió mới. HLV Khắc Hưng chia sẻ anh đã ấn tượng với giọng hát của cậu bé ngay từ vòng đầu tiên và hôm nay Phi Hùng đã có một tiết mục hoàn hảo.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 8.

Thí sinh nhí Gia Hân - học trò của team "Sơn - Tường" mang đến ca khúc "Lời mẹ hát". HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ đây là ca khúc rất khó, đây có lẽ là một thử thách mà 2 HLV trẻ muốn dành cho Gia Hân. Vũ Cát Tường cũng gật gù và đồng thuận với HLV Hồ Hoài Anh. Cô vẫn luôn tin rằng Gia Hân sẽ làm được nhiều hơn nữa.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 9.

Tiết mục kế tiếp đến từ cô bé Thanh Hằng đã khiến HLV Khắc Hưng rưng rưng nước mắt vì mủi lòng. Thanh Hằng - học trò "Giang - Hồ" thể hiện ca khúc "Tự Nguyện". Cô bé mang đến một không gian âm nhạc tràn đầy cảm xúc qua giọng hát dạt dào, chạm đến trái tim người nghe. Thanh Hằng cho biết khi hát ca khúc này em luôn nghĩ về mẹ, người đã yêu thương và nuôi nấng em từ bé.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 10.

Cậu bé "Đôi giầy có cánh" - Nguyễn Văn Minh học trò "Anh - Hưng" thể hiện ca khúc "Billie Jean" được Khắc Hưng phối lại theo phong cách retro. Là thí sinh có phong cách chất nhất năm nay, Văn Minh đã mang đến một tiết mục thật sự bùng nổ và đốt nóng toàn bộ sân khấu. Những bước nhảy điêu luyện cùng giọng hát mạnh mẽ đã thật sự chinh phục các HLV và khán giả.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 11.

Phạm Minh Ngọc đến từ team "Anh - Hưng" mang đến ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng". HLV Vũ Cát Tường nhận xét rằng cô bé đã khoác lên ca khúc này một chiếc áo mới. Tuy nhiên những câu lên cao cô bé vẫn chưa bung ra hết mặc dù nội lực trong giọng hát rất lớn. HLV Hồ Hoài Anh nghĩ rằng từ đầu đến giờ Minh Ngọc là thí sinh học thanh nhạc tốt nhất và khuyên Minh Ngọc hãy nghệ sĩ hơn, phá cách hơn nữa trên sân khấu.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 12.

"Cậu bé dân ca" - Nguyễn Minh Nhật đến từ team "Sơn - Tường" mang đến ca khúc "Nhật ký cho ba". Minh Nhật tiếp tục chinh phục người nghe bởi giọng hát ngọt như mía lùi và những câu hát luyến láy như rót mật vào tai. Bên cạnh đó, giai điệu u buồn của ca khúc khiến khán giả không khỏi mủi lòng.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 13.

Quỳnh Như học trò "Giang - Hồ" thể hiện ca khúc "Hôm nay tôi buồn". Cô bé tiếp tục khoe chất giọng truyền cảm, nội lực và thật sự chạm vào trái tim của người yêu nhạc. Tuy nhiên, HLV Soobin Hoàng Sơn cho rằng anh muốn Quỳnh Như hát ca khúc có tiết tấu hơn. Từ vòng trước đến vòng này Như đều hát nhạc chậm và hình như vẫn chưa đúng thế mạnh của cô bé.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 14.

Đào Đình Anh Tuấn học trò "Sơn - Tường" mang đến ca khúc "Gánh hàng rau". Tuy thể hiện nhạc phẩm quen thuộc từng được rất nhiều thí sinh lựa chọn để dự thi nhưng cậu bé Anh Tuấn đã mang đến một hơi thở mới cho ca khúc này. HLV Soobin Hoàng Sơn rất thích phong cách của học trò khi nhập tâm và hát hết mình bằng chính đam mê của mình trên sân khấu.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 15.

Nguyễn Trần Phương Trúc học trò "Giang - Hồ" thể hiện ca khúc "Lửa không cháy trái tim của mẹ". Đây là ca khúc do chính Hồ Hoài Anh sáng tác về thảm họa Carina. Bằng giọng hát ngọt ngào, Phương Trúc đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc trong bài hát và khiến khán giả phải rơi nước mắt.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 16.

Cặp sinh đôi Trọng Vũ - Trọng Sáng học trò "Giang - Hồ" mang đến ca khúc "H'ren lên rẫy". HLV Vũ Cát Tường rất ấn tượng khi cặp sinh đôi phối hợp hát bè với nhau rất chắc. HLV Soobin Hoàng Sơn cảm thấy rất thoải mái khi xem hai bé trình diễn và dự đoán rằng sau này khi lớn lên hai bé sẽ trở thành nhóm nhạc giải trí rất tốt.

Kết thúc tất cả các tiết mục dự thi, các thí sinh nhí cùng nhau bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Top thí sinh được bình chọn cao nhất bao gồm: Đào Đình Anh Tuấn, Minh Nhật, Hà Quỳnh Như, Văn Minh, Minh Chiến. Top thí sinh bước vào vòng nguy hiểm bao gồm: Xuân Phương, Thanh Hằng, Phi Hùng, Trần Ngọc Gia Hân, Trọng Vũ - Trọng Sáng, Phương Vy. Hai bé trong top nguy hiểm được bước vào vòng trong là Xuân Phương và Thanh Hằng. Chương trình chính thức nói lời chia tay với các bé Phi Hùng, Trọng Sáng - Trọng Vũ, Phương Vy, Trần Ngọc Gia Hân.

Bảo Anh mang hiện tượng mạng Ngắm hoa lệ rơi để học trò đại náo sân khấu The Voice Kids - Ảnh 17.

Đón xem tập tiếp theo của Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2018 được phát sóng vào lúc 21g15 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm