Ở nhà thì làm gì: Mách chị em cách làm tủ quần áo đơn giản tại nhà với thời gian chưa tới một ngày, dễ dàng chỉ vài thao tác

Vlog của cô nàng Miss Annie sẽ hướng dẫn tường tận cho chị em cách gắn tủ quần áo đơn giản có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần nhờ tới thợ.

Chắc hẳn nhiều chị em khi ở nhà sẽ bắt đầu quan tâm tới các món đồ nội thất, không gian sống của gia đình hơn. Có thời gian rảnh rỗi, chị em còn thích cải tạo chúng cho hợp mắt, tiện nghi, điều mà trước đây khi bận rộn khó có thể thực hiện được.

Và nếu bạn đang rất quan tâm tới chiếc tủ quần áo của mình nhưng còn chưa nghĩ ra cách nào để cải tạo nó cho hợp lý thì có thể tham khảo ngay Vlog của cô nàng Miss Annie.

Trong video này, cô nàng sẽ giới thiệu cách cải tạo lại tủ quần áo mở của mình trong một không gian khá nhỏ và hẹp. 

Miss Annie đã thực hiện việc tháo toàn bộ các kệ quần áo cũ, làm mới phần tường bằng cách sơn toàn bộ không gian với màu xám trắng. Sau đó, lắp tủ quần áo mới. Hệ thống tủ quần áo mở kiểu mới được Miss Annie lựa chọn trong hệ thống tủ quần áo của Ikea Algot.

Đây là tủ quần áo thứ ba trong ngôi nhà này, những chiếc tủ quần áo trước của Miss Annie cũng sử dụng Ikea Algot. Miss Annie cho biết, cô thích những thiết kế đơn giản, tốn ít chi phí, dễ thực hiện và thân thiện cho cuộc sống.

Sau khi hoàn thành tủ quần áo mới, Miss Annie còn cho người xem thấy cách cô sắp xếp và đặt tất cả quần áo và vật dụng vào tủ quần áo mới gọn gàng và ngăn nắp nhất.

Cùng xem các bước Miss Annie thực hiện làm tủ quần nhé:

Mách chị em cách làm tủ quần áo đơn giản tại nhà chỉ mất thời gian chưa tới một ngày, dễ dàng với vài thao tác  - Ảnh 1.

Đây là phòng đựng quần áo của Miss Annie. Ban đầu, phòng đựng dồ được dựng từ những kệ gỗ, móc treo khá nhỏ khiến quần áo trông rất chật chội, bức bối.

Mách chị em cách làm tủ quần áo đơn giản tại nhà chỉ mất thời gian chưa tới một ngày, dễ dàng với vài thao tác  - Ảnh 2.

Hình ảnh không gian sau khi được dọn dẹp lại toàn bộ quần áo.

Mách chị em cách làm tủ quần áo đơn giản tại nhà chỉ mất thời gian chưa tới một ngày, dễ dàng với vài thao tác  - Ảnh 3.

Miss Annie thực hiện việc tháo dỡ tủ quần áo cũ, quét sơn xám trắng lên tường để chuẩn bị lắp tủ quần áo mới.

Mách chị em cách làm tủ quần áo đơn giản tại nhà chỉ mất thời gian chưa tới một ngày, dễ dàng với vài thao tác  - Ảnh 4.

Việc lắp tủ quần áo khá đơn giản nên Miss Annie có thể tự thực hiện mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của chồng mình. Chiếc tủ quần áo sau khi hoàn thành rất đẹp mắt, hiện đại và chắc chắn.

Mách chị em cách làm tủ quần áo đơn giản tại nhà với thời gian chưa tới một ngày, dễ dàng chỉ vài thao tác  - Ảnh 6.

Quần áo được Miss Annie móc trên những thanh chắn cao, còn những phụ kiện quần áo nhỏ gấp gọn được cô xếp vào chiếc rổ nhỏ.

Mách chị em cách làm tủ quần áo đơn giản tại nhà với thời gian chưa tới một ngày, dễ dàng chỉ vài thao tác  - Ảnh 7.

Không gian phòng đựng đồ sau khi được Miss Annie lắp tủ quần áo mới.

Video chi tiết cách làm tủ quần áo tại nhà của Miss Annie.

Nguồn: Youtube

Mách chị em cách làm tủ quần áo đơn giản tại nhà với thời gian chưa tới một ngày, dễ dàng chỉ vài thao tác  - Ảnh 9.


Chia sẻ
Đọc thêm