Hô biến 5 phong cách sắp xếp tủ quần áo mà mọi cô gái đều có thể học theo

Thiên An,
Chia sẻ

Với 5 phong cách sắp xếp tủ quần áo này sẽ giúp các cô nàng có một khởi đầu mỗi ngày thực sự hạnh phúc.

Năm mới đến rồi, cùng thay đổi một chút tủ quần áo để giúp các cô năng có một khởi đầu mới thực sự thành công. Bằng cách tổ chức lại toàn bộ không gian lưu trữ tủ quần áo của bạn, điều này sẽ giúp tạo cảm hứng sống không hề nhỏ. 

Tham khảo 5 phong cách sắp xếp tủ quần áo dưới đây mà mọi cô gái đều có thể tự thực hiện tại nhà để áp dụng hiệu quả cho chính bản thân bạn nhé.

1. Sử dụng thùng đựng 

Leanna Laming, một nữ sinh không thể nhìn thấy một lỗ hổng lớn nào trong tủ quần áo của mình. Mỗi lần tìm món gì đó như là cả cuộc hành trình đi tìm kho báu. Vì vậy, cô ấy đã tân trang lại không gian này bằng những chiếc thùng mà bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Và sau đó, chiếc tủ trông cũng hợp lý hơn.

2. Phân tách ngăn theo chức năng sử dụng

Kelly và Jeff Mindell đã tạo ra một tủ quần áo hoàn hảo bằng cách cài đặt thêm các ngăn theo từng chức năng sử dụng của món đồ. Thêm vào đó, họ đã loại bỏ những cánh cửa tủ có tấm gương cũ của trường và sơn màu sắc độc đáo hơn cho tủ quần áo của mình.

3. Mix với tủ quần áo khác nhau

Jane Ko Koko, một kiến trúc sư đã lấy tủ quần áo đơn giản của cô và trang trí mix nó với hệ thống tủ quần áo khác nhau. Cô cũng thêm màu sắc với một hình nền hồng hạc và một hình cây giả cho cảm giác kỳ nghỉ đang đến gần.

4. Tạo thêm tính năng bất ngờ bên trong

Tủ quần áo dường như chưa bao giờ sở hữu điều gì đặc biệt. Nhưng điều đó không ngăn được Kyla của House of Hipsters. Tủ áo khoác của cô ấy có hình nền cần cẩu màu hồng khá táo bạo. Và việc tạo chủ đề bất ngờ hoặc tính năng sáng tạo khác mà bạn có thể cũng là cách hay giúp tạo thêm phong cách cho tủ quần áo của chính mình.

5. Thay đổi vẻ ngoài

Không có điều gì gây hứng thú bằng một vẻ ngoài đẹp. Và tủ quần áo cũng là đồ vật không ngoại lệ. Cara Newhart của Never Skip Brunch đã đầu tư vào vẻ ngoài của chiếc tủ quần áo của mình rất nhiều chỉ với mục đích tạo cảm hứng sử dụng cho cô.

Theo apartmenttherapy

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Hô biến 5 phong cách sắp xếp tủ quần áo mà mọi cô gái đều có thể học theo - Ảnh 8.

 

Chia sẻ