Ở nhà nhiều hơi chán, ông chú tự thiết kế trò chơi để giải khuây và cái kết... u đầu

Xem xong clip này dân mạng được trận cười như nắc nẻ.

Trong các dịp lễ hội đầu năm, các trò chơi dân gian là điều không thể thiếu. Những trò chơi này mang lại cho mọi người nhiều tiếng cười, sự gần gũi với nhau hơn.

Một trong những trò chơi được yêu thích nhất tại lễ hội đó là trò thăng bằng trên dây. Theo đó trò chơi này được thiết kế rất đơn giản, chỉ cần 2 đầu dây thừng được cột vào 2 mốc với một khoảng cách nhất định. Người tham gia trò chơi lần lượt đi từ bên này sang đầu bên kia. Sợi dây thừng nhỏ và dùng dình không giữ được thăng bằng là thách thức lớn nhất đối với người chơi. Điều quan trọng là người tham gia trò này phải giữ được thăng bằng trong suốt quá trình chơi. Nếu bị ngã khỏi dây đó coi như thua cuộc.

Năm nay do ảnh hưởng của bệnh dịch viêm đường hô hấp, cơ quan chức năng đã quyết định ngưng tổ chức lễ hội để đảm bảo tốt nhất việc phòng chống dịch Covid-19.

Có lẽ vì cảm thấy nhớ nhung trò chơi này, phần vì ở nhà nghỉ dịch quá lâu nên một ông chú nọ đã tự bày trò thăng bằng trên dây để chơi một mình ở nhà.

Nghỉ dịch buồn chán, ông chú tự thiết kế trò chơi trở về tuổi thơ và cái kết "cực thốn" - Ảnh 1.

Theo đó, người đàn ông này đã buộc một đầu dây thừng vào cổng nhà, còn đầu dây kia vào cột trụ. Kế đó, ông chú tự mình leo lên phần dây thừng trên không để tham gia trò chơi.

Ban đầu ông chú này di chuyển chậm từng bước trên chiếc dây thừng. Do đứng trên dây không có điểm tựa, cả người chú lắc lư qua hai bên.

Cuối cùng ông chú phải nhận cái kết "cực thốn". Đó là ngã sấp mặt xuống đất.

Nghỉ dịch buồn chán, ông chú tự thiết kế trò chơi trở về tuổi thơ và cái kết "cực thốn" - Ảnh 4.

Khi các hình ảnh về ông chú này được chia sẻ lên MXH, dân tình được trận cười nghiêng ngả.

Bài đăng nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ dân mạng. Đa số đều không thể nhịn cười khi nhìn loạt hình ảnh này của ông chú.

Có nhiều ý kiến nhận xét rằng chắc chú này là một người vui tính, ưa thích các trò chơi dân gian nên lâu ngày ở nhà buồn bực không có việc gì làm nên bày trò vui vui như vậy. Có người thì bình luận rằng muốn trở về tuổi thơ để tham gia những trò chơi dân gian này.

Hiện bài đăng vẫn nhận về hàng nghìn lượt quan tâm của cộng đồng mạng mỗi phút.

Chia sẻ
Đọc thêm