Ở nhà mùa dịch cứ chăm chỉ dùng 6 món đồ rèn luyện thể lực này đảm bảo cơ thể khỏe khoắn trông thấy

Mai Thùy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những thiết bị tập tại nhà dưới đây có thể hỗ trợ bạn luyện tập nhiều động tác thể dục, giá không quá đắt và rất dễ tìm mua.

Sau những đợt dịch và lần giãn cách từ năm ngoái đến năm nay, một số cửa hàng xe đạp cho biết có thời điểm doanh số tăng trưởng từ 200 - 300%. Aeon Việt Nam sở hữu 6 cửa hàng ở 6 trung tâm thương mại và 2 cửa hàng ở các trung tâm thuộc đối tác bên ngoài tại TP HCM, Bình Dương, Hà Nội và Hải Phòng bán xe đạp cho biết sự tăng trưởng rõ rệt của mảng kinh doanh xe đạp, vào khoảng 200-300% tùy thời điểm vào năm ngoái.

Hay tại cửa hàng Điện Máy Xanh, doanh thu từ việc bán xe đạp đóng góp từ 1,2 - 1,5 tỷ đồng mỗi năm. Hiện chuỗi này có khoảng 100 cửa hàng đủ mặt bằng cho việc bán xe đạp. Nếu duy trì sản lượng bình quân như hiện tại thì khi phủ đủ số điểm bán, doanh số sẽ bán được khoảng 40.000 - 50.000 chiếc mỗi tháng.

Từ doanh số tiêu thụ xe đạp cho thấy, nhu cầu người dân lựa chọn hình thức vận động trong mùa dịch an toàn tăng lên đáng kể. Thế nhưng không nên bó hẹp trong chiếc xe đạp, bạn vẫn có nhiều món đồ giúp tập thể dục hiệu quả lại an toàn tại nhà có thể tham khảo ngay dưới đây.

1. Thảm tập yoga: Sale 74%

Một chiếc thảm tập yoga sẽ không thể nằm ngoài danh sách vật dụng cần mua khi tập luyện thể thao tại nhà bởi bạn cần nó cho các bài tập giãn cơ. Nếu phải tập thể dục trên sàn không trải thảm, bạn vẫn cần đệm lót ngăn cách đầu gối và sàn nhà.

Một tấm thảm chất lượng tốt giúp bảo vệ cơ thể khỏi những chấn thương, giảm tác động lên đầu gối, lưng trong quá trình dãn cơ đồng thời hỗ trợ cân bằng và duy trì nhiệt độ cơ thể (tránh sự tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn lạnh).

Ở nhà mùa dịch cứ chăm chỉ dùng 6 món đồ rèn luyện thể lực này đảm bảo cơ thể khỏe khoắn trông thấy  - Ảnh 2.

2. Dây đàn hồi tập thể dục đa năng

Lợi ích lớn nhất trong việc sử dụng dây đai thể hình chính là sự tiện lợi bởi nó vừa giúp huấn luyện độ dẻo dai cũng như huấn luyện về thể lực. Dây đai vừa dễ dàng mang theo bất kì đâu lại vừa đa dạng hơn các loại tạ đòn và tạ đơn.

Trong nhiều trường hợp làm việc tại nhà, chính bởi sự linh động của dây đàn hồi mang đến nhiều tác động cho cơ thể, giúp các bài tập thể dục hiệu quả hơn.

Ở nhà mùa dịch cứ chăm chỉ dùng 6 món đồ rèn luyện thể lực này đảm bảo cơ thể khỏe khoắn trông thấy  - Ảnh 3.

3. Bóng tập Yoga: Sale 42%

Bóng là một dụng cụ tập luyện đa năng trong thể thao và hỗ trợ cực tốt trong các bài tập chữa trị đau lưng, đồng thời làm tăng sức mạnh cho nhóm cơ trung tâm gồm: Cơ lưng, cơ bụng, cơ liên sườn, cơ mông. Đặc biệt trong Yoga, bóng mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Tập thể dục tại nhà bạn cũng có thể mua vật dụng này để sử dụng trong các bài tập của mình.

Ở nhà mùa dịch cứ chăm chỉ dùng 6 món đồ rèn luyện thể lực này đảm bảo cơ thể khỏe khoắn trông thấy  - Ảnh 4.

4. Dụng cụ tập giảm mỡ bụng tại nhà: Sale 41%

Dụng cụ giúp người sử dụng tập luyện để tạo ra vóc dáng chuẩn bằng cách tác động lên phần vai, eo, mông. Thiết kế thông minh của dụng cụ với vòng chân cố định, lò xo co giãn, có khả năng chịu lực tốt sẽ hỗ trợ cho các bài tập cơ bụng của bạn hiệu quả hơn.

Ở nhà mùa dịch cứ chăm chỉ dùng 6 món đồ rèn luyện thể lực này đảm bảo cơ thể khỏe khoắn trông thấy  - Ảnh 5.

5. Dây nhảy: Sale 50%

Nhảy dây tạo cho bạn sự nhanh nhẹn và kết hợp tăng sức bền cho cơ thể. Bạn có thể thêm bài tập nhảy dây vào quá trình rèn luyện sức mạnh tại nhà như một bài khởi động mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh và rắn chắc hơn.

Ở nhà mùa dịch cứ chăm chỉ dùng 6 món đồ rèn luyện thể lực này đảm bảo cơ thể khỏe khoắn trông thấy  - Ảnh 6.

6. Xe đạp tập thể dục trong nhà: Sale 75%

Chiếc xe khi vận hành rất êm ái không gây tiếng ồn, điều chỉnh dễ dàng, kích thước nhỏ gọn nhưng lại được thiết kế cùng khung sườn thép cứng cáp, giúp chịu tải trọng cao, phù hợp phần lớn với cân nặng người dùng Việt Nam.

Ở nhà mùa dịch cứ chăm chỉ dùng 6 món đồ rèn luyện thể lực này đảm bảo cơ thể khỏe khoắn trông thấy  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm